1. WayGo
Bạn đi du lịch tới những nước châu Á? Waygo lập tức dịch các chữ cái China, nhật bản & Hàn Quốc mà hoàn toàn không đề xuất kết nối dữ liệu.
dich thuat anh viet
Cool Tricks: Dịch các ký tự tiếng Trung, tiếng Nhật & tiếng Hàn sử dụng máy Ảnh bên trên điện thoại cảm ứng của bạn. chỉ việc điểm, chụp and dịch!
dich thuat tieng nhat
tiếng nói: Trung Quốc, Japan và Hàn Quốc sang tiếng Anh.
dịch thuật tiếng pháp
2. TripLingo
TripLingo là sự phối hợp giữa cuốn sổ tay contact với 1 trình dịch thuật giọng nhắc ngay tức khắc cùng với những ứng dụng du lịch khác như thông tin khẩn cấp, dụng cụ thay đổi tiền tệ và máy tính xách tay tip.

Trình dịch thuật thậm chí có bạn dạng dịch cho những trường hợp buộc phải nghiêm trang, giản dị và đơn giản và tiếng lóng cho những cụm từ thịnh hành.

Bạn bắt buộc thêm trợ giúp? ứng dụng hoàn toàn có thể kết nối bạn với một biên dịch thực thụ (với 1 khoản phí tổn bổ sung).

Ngay ngày nay, doanh nghiệp tập trung vào cung cấp ứng dụng cho các doanh nghiệp nơi liên tiếp đề nghị nhân viên đi công việc. Nhưng chúng ta có thể chuyển vận nó và dùng nó sở hữu nhân cách tư nhân.

ngôn ngữ: TripLingo hỗ trợ bên trên 100 quốc gia & cung cấp dịch ngôn ngữ ngay tức thì bởi 42 ngôn ngữ.

3. Speak và Translate
đây là 1 vận dụng khác tập kết vào dịch lời nói (nhưng cũng hỗ trợ văn phiên bản cho các tiếng nói phổ biến). Nó đc tích hợp với iCloud, vì thế chúng ta có thể xem lịch sử hào hùng dịch của chúng ta trên số đông các trang bị Apple. & chúng ta cũng có thể đổi khác từ là một trang bị sang cuộc đàm thoại giữa hai người khác.

một Note cho du khách: cần có kết nối dữ liệu để tiêu dùng.

tiếng nói: nhắc and Dịch cung ứng dịch tiếng nói sang ngôn ngữ cho các ngôn ngữ sau: tiếng Ả Rập, tiếng Basque, tiếng Catalan, tiếng China (Quảng Đông), tiếng Hoa (tiếng Quan Thoại), tiếng Trung (Đài Loan), tiếng Séc, tiếng Đan Mạch, tiếng Hà Lan (tiếng Hà Lan) Tiếng Anh, tiếng Phần Lan, tiếng Pháp, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Do Thái, tiếng Do Thái, tiếng Hindi, tiếng Hungari, tiếng Indonesia, tiếng Ý, tiếng Nhật, Hàn Quốc, Moldavian, Na Uy, Ba Lan, tình nhân Đào Nha, bồ Đào Nha (Braxin), Rumani, Nga, Slovak, Tây Ban Nha, Tây Ban Nha (Mexico), Thụy Điển, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ.

tiếng nói: Hàn Quốc, China, nhật bản sang tiếng Anh.

4. Papago
Bạn đang lập mưu hoạch cho một chuyến hành trình đến Japan, Trung Quốc hay Hàn Quốc? chúng ta cũng có thể muốn rà soát Papago, 1 áp dụng dịch thuật chỉ tụ họp vào việc dịch những ngôn ngữ Á Lục (tiếng Hàn, tiếng Nhật và tiếng Quan Thoại) sang tiếng Anh.

Cool Tricks: khi mang rất nhiều cách để dịch 1 trong khoảng hoặc 1 cụm từ, Papago yêu cầu người dùng chọn giữa hai Hình ảnh khác nhau để thiết đặt ngữ cảnh. các công dụng bổ ích cho khách du lịch bao gồm cơ chế đối thoại, chế độ ngoại tuyến and tự động hóa biến hóa tiền tệ.

ngôn ngữ: Hàn Quốc, China, nhật bản sang tiếng Anh.