Vào cuối tháng 6, Maison Chance vui mừng chào đón một trong những lớp học của Trường Quốc tế Brunei tại Trung Tâm Xã Hội mới ở Đắk Nông. Các học sinh đến để vẽ nhiều bức tranh trên tường chuồng chó theo với những hình ảnh của một khu rừng nhiệt đới sinh động.

Sau một chuyến tham quan, các sinh viên nhanh chóng bắt đầu làm việc ngay từ ngày đầu tiên mặc dù có một đêm ngủ ngắn ngủi. Nhóm thì vẽ tranh, nhóm thì làm việc trên vườn, mọi người đều bận rộn!
Xem thêm : Thú nhồi bông hình con Chó

Trong thời gian lưu trú tại Việt Nam, họ học cách nấu các món ăn đặc trưng của Việt Nam như bánh tráng cuốn rau thịt tôm và chả giò chiên, họ sẽ được thưởng thức vào buổi ăn tối!
Mặc dù không phải lúc nào trời cũng đẹp (Đắk Nông đang vào mùa mưa), các sinh viên đã cố hết sức để hoàn thành bức tranh tường tuyệt đẹp này. Đây là kết quả!
Đêm sau đó, nhóm đã tổ chức một bữa tiệc lửa trại với âm nhạc và nhảy múa để kỹ niệm công việc họ đã làm.

Maison Chance xin cảm ơn những người trẻ tuổi chăm chỉ vì đã tham gia vào việc làm Trung tâm Đắk Nông thêm xinh đẹp và hi vọng những điều tốt đẹp nhất cho các bạn trẻ trong tương lai! Các bạn sẽ luôn được chào đón tại Maison Chance.

Trung Tâm Chắp Cánh - Maison Chance chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng
Địa chỉ : 19A, Đ. Số 1, Kp 9, P. Bình Hưng Hoà A Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline : 090 906 2528
Email: nhamayman@maison-chance.org

Website : maison-chance.org/shop