Phao bơm nước là một phụ kiện của máy bơm nước nó được dùng để ngắt điện tự động. Công ty Vimex chuyên cung cấp các loại bơm và phụ kiện. Cam kết nhập khẩu hàng chính hãng
Một số hình ảnh của Phao bơm nước:

Đặc tính sản phẩm :
- Tự động báo cạn (không cho máy bơm hoạt động khi dưới mực nước cho phép, hoặc trong bể chứa không có nước).
- Tự động báo đầy (dừng hoạt động của máy bơm khi đạt đủ mực nước cho phép, hoặc trong bể chứa đã đủ nước).
Phạm vi áp dụng
- Báo cạn, báo đầy bể ngầm, bể téc trên nóc.
- Thêm tính năng tự động cho máy bơm thả chìm, bơm nước thải hoạt động khi có nước làm dâng phao, và chức năng tự ngắt khi hết nước.
Cách lắp phao máy bơm nước:
- Phao nước tự động dành cho máy bơm. Công tắc này gồm có bộ tiếp điểm có kích cơ bằng hộp bao thuốc lá và 2 quả phao treo bên dưới hộp tiếp điểm đó.
- Hộp tiếp điểm được lắp cố định trên nóc bể và ở phía ngoài nếu bể có lắp đậy. Hai quả phao được treo thẳng đứng dưới hộp tiếp điểm bằng dây luồn qua nóc bể, cần đảm bảo sao cho dây treo có thể trượt tự do. Hai quả phao được treo sole 1 cao 1 thấp.
- Dự kiến mực nước cao nhất sẽ ở đỉnh quả phao trên và mực nước thấp nhất sẽ ở đáy quả phao dưới. Các bạn nên treo 2 quả phao cách nhau khoảng 30 - 60cm. Hai dây điện sẽ đi qua cầu dao bảo vệ được lắp ở tầm can thiệp của người. Từ cầu dao điện sẽ đi lên hộp tiếp điểm rồi mới đi xuống máy bơm nước.
- Phao chống tràn: Nguồn điện sẽ đi vào từ điểm A1 và đi ra điểm A2 ( phía bên dưới) hộp công tắc của phao điện tự động. Nước rút đến đầu phao dưới cùng thì bơm hoạt động, nước lên đến đầu trên của phao phía trên thì bơm ngừng hoạt động.
- Phao chống cạn: Nguồn điện đi vào ở điểm B1 và đi ra điểm B2 ( Phía trên) hộp công tắc của phao điện tự động. Nước rút đến đầu phao dưới cùng thì bơm ngừng hoạt động, nước lên đến giữa của phao phía trên thì bơm hoạt động.
Ngoài bán các loại phụ kiện bơm Công ty Vimex còn bán các loại dòng bơm hóa chất nhập khẩu chính hãng chất lượng 100%.
Công ty Vimex là nhà phân phối cung cấp dòng Bơm hóa chất nhập khẩu chất lượng cao bao gồm các sản phẩm như: Bơm định lượng, Bơm màng, Bơm bánh răng, Bơm thực phẩm....
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ MIỄN PHÍ.
Xin liên hệ số đt: 04.8585.7563, mobi: 0913.743.269
email: bomnhapkhau.eu@gmail.com
ĐC: Số 42 phố đặng xuân bảng-bắc linh đàm-HN


-------------------------------