khu dân cư Vạn Phát Avenue xuất hiện tổng diện tích gần 42ha với độ phủ sóng thiết kế chỉ trong mức 35%. dự án công trình dành riêng 65% còn sót lại để thiết kế cơ sở giao thông, hệ thống cây cối và phát triển ích lợi nội khu. cùng với tổng số 600 nền cũng như căn nhà liền kế có phong cách thiết kế 4,2×25; 5×25 và 6×25, dự án phát triển các đặc điểm ngôi nhà ống, căn biệt thự, chung cư.

bên cạnh đó, tập hợp hạ tầng giao thông đc xây dựng theo bàn cờ, có đường trung tâm loại 1 với lộ giới 26m, thuận tiện mang đến người dân. hướng đến mục đích đi lên văn minh, bền bỉ, khu dân sinh sống có thiết kế bảo đảm nơi cháy chữa cháy, tập hợp cấp cho thoát nước hoàn chỉnh: chừa sân trước, sân sau, cách biệt giữa những block ngôi nhà bằng ranh giới mềm.thay mặt chủ đầu tư – Xin trân trọng giới thiệu cho người sử dụng dự án công trình vạn phát sóc trăng “Hiếm xuất hiện , khó Tìm” tại Sóc Trăng.

trung tâm người ở Vạn Phát Avenue Sóc Trăng nằm ở trên mặt tiền con đường quan trọng quốc lộ 1A, phường 7, TP. Hồ Chí Minh Sóc Trăng. cách nội khu TP.HCM Sóc Trăng 5 Phút đi xe.. như thế, người dân chỉ mất 5 phút để cho với trung tâm thành phố. Nó cũng biện pháp thị xã Ngã Bảy tỉnh Hậu Giang chỉ 27km về phía Bắc nên cũng tương đối thuận tiện mang lại việc đi lại, giao thương mua bán của cư dân.

biện pháp Bến xe Trà Men: 700 m.

cách Trường Cao Đẳng nghề Sóc Trăng: 1 km.

cách Công an Tỉnh Sóc Trăng: 1km.

cách cửa hàng Điện máy Xanh, shop Coop Mart Sóc Trăng: 1km.

cách Bảo tàng tỉnh Sóc Trăng: 1,7 km.

biện pháp khu chế xuất An Nghiệp: 1,8 km.

biện pháp hồ nước ngọt: 1,2 km.

biện pháp chợ Bông Sen: 2 km.

biện pháp Trường chuyên THPT Nguyễn Thị Minh Khai: 2 km.tiện ích VẠN PHÁT AVENUE có GÌ nổi bậc ?

Vạn phát sóc trăng quy tụ đầy đủ yếu tố của một siêu dự án “Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”. tham gia cơ sở giao thông đường thủy cũng như mặt đường bộ ích lợi.

với phương châm đem đến đến khách hàng một thiên nhiên thư giãn cũng như chất lượng, các nhà làm Vạn phát avenue không những chú ý đặc biệt cho xây dựng đến hợp với phong thủy mà còn mang lại cho các người tiêu dùng của gia đình một cuộc sống tất cả ngay chính tại nơi đây mà không phải đi bất kể đâu.

lợi ích trung tâm

Vạn phát avenue đc thiết kế bài bản tạo ra chất lượng sống cho cư dân tại đây. bên cạnh đó, dự án vạn phát avenue được quy hoạch nhiều tiện ích trong trung tâm gồm: shophouse, căn nhà trẻ, trường lớp mầm non (6.650m2), trường tiểu học/ trường phổ thông cơ sở(5.400m2), trạm y tế(1.200m2), nhà văn hóa(2.600m2), công viên xanh, khu thể thao thể thao(45.550m2).

– còn tồn tại nhiều tiện ích khác như :

View – tầm nhìn thượng lưu thiết lập đỉnh cao còn mới của cuộc sống THƯỢNG LƯU nơi ở đẳng cấp tạo nên người dân tại đây …

thương mại – khu thương mại cao cấp tại Vạn phát avenue, mọi thứ đều được sắp and chuẩn bị nhằm bạn cũng có thể tận hưởng các tiện ích đẳng cấp cũng như hoàn toàn nhất. tất cả thị hiếu của gia đình bạn đều đc đáp ứng ngay. Phút giây thư giãn thời điểm cuối tuần cùng gia chủ và bạn bè tại quán ăn, hồ nước bơi, khu vui chơi công viên, …

Ẳn uống – tập hợp nhà hàng quán ăn, coffe

y tế – tập hợp thể hình – Yoga – Spa Dùng thử với hệ thống phòng tập rộng lớn, được đầu tư tất cả máy móc, dòng thiết bị văn minh, trung tâm thể hình – Spa – Beauty Salon được xem là điểm đến thích của tất cả người dân. dịch vụ hoàn hảo ở đây không riêng khiến cho bạn phục hồi sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp mà còn đưa tới cho quý vị sự giải trí lý tưởng.

trẻ em – khu trung tâm thương mại dành cho trẻ em là phụ huynh, quý vị luôn nỗ lực chọn các điều hoàn hảo nhất mang đến con. nhằm trẻ em đc sống trong niềm mơ ước tuổi thơ, có ĐK học tập tươi đẹp nhất, không gian thư giãn thú vị, bên cạnh sự kiểm tra sức khỏe Gia Công nhất.

giám sát bảo đảm 24/24Với hệ thống giám sát văn minh và kín 24/24, cùng đội ngũ bảo vệ bài bản sẽ bảo đảm vô cùng mang đến khu dân cư. tập hợp báo cháy tự động, hệ thống truyền hình cáp, internet, điện thoại cảm ứng, wifi được đầu tư hiện đại đến mỗi căn nhà.