Sóc Trăng nằm ở cuối hạ lưu con sông Hậu, xuất hiện diện tích thiên nhiên là 3.311 km2, dân số 1.310.292 người, phía Bắc cũng như Tây Bắc tiếp giáp tỉnh Hậu Giang, mặt Đông Bắc cạnh bên tỉnh Trà Vinh, phía Nam và Tây Nam ngay cạnh tỉnh Bạc Liêu, phía Nam cạnh bên biển Đông. Sóc Trăng biện pháp TP. Hồ Chí Minh 230 km, cách TP. Cần Thơ- nội khu kinh tế, văn hóa truyền thống, giáo dục huấn luyện và giảng dạy của chốn Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) 60 km.

Một trong những năm qua, với tinh thần phát huy nội lực cùng mối quan hệ đúng mức, kịp thời từ Trung ương, bộ mặt tỉnh Sóc Trăng sẽ có tương đối nhiều thay đổi tích cực tại có nhiều nghành nghề kinh tế- xã hội, tổ chức cơ cấu tài chính chuyển dịch theo phía không giảm dần tỷ lệ công nghiệp, dịch vụ, giảm dần tỷ lệ nông nghiệp.khi là tỉnh có rất nhiều tiềm năng cũng như lợi thế trong phát triển tài chính do có nguồn khoáng sản thiên nhiên phong phú, khoáng sản cao điểm và khoáng sản lịch sử hào hùng, văn hóa truyền thống rất riêng biệt, có nguồn nhân lực dồi dào cùng với tại 1 triệu con người vào độ tuổi lao động; hệ thống hạ tầng hạ tầng kỹ thuật ngày càng hoàn thiện…, Sóc Trăng ngày càng trở nên hấp nhiều nhà đầu tư…

dự án nổi bật Sóc Trăng : http://bacmientayreal.vn/van-phat-avenue.html

nổi bậc, đối với các tỉnh trong chốn ĐBSCL, Sóc Trăng có rất nhiều tiềm lực để đi lên kinh tế tài chính cảng biển.

với 72 km bờ biển cạnh bên cùng với biển Đông cũng như hệ thống sông rạch dài thêm hơn nữa 3.000 km, có 3 cửa dòng sông rộng lớn gần cạnh biển Định An, Trần Đề cũng như Mỹ Thanh, bao gồm cửa ngõ Định An và Mỹ Thanh là 2 cửa ngõ trọng điểm ra vào biển Đông của rất nhiều tỉnh ĐBSCL. với luận điểm đó, Sóc Trăng có ưu thế để đi lên hệ thống cảng biển, vận tải biển và vận tải thủy nội địa.

Qua khảo sát, những ngôi nhà khoa học đến rằng, địa chỉ thiết kế cảng biển nước sâu ở ĐBSCL nên đặt biện pháp cửa ngõ biển Trần Đề khoảng 20 km khi là hợp lý do nơi đây ít bị bồi lấp, không phải nạo vét những. không chỉ có vậy, cùng với địa điểm nằm vị trí trung tâm chốn hạ lưu dòng sông Hậu, cảng nước sâu thiết kế tại đây tiếp tục thu hút được hàng hóa đi và mang lại những phòng trong chốn ĐBSCL thuận tiện và ngắn nhất.

Từ khu vực này hoàn toàn có thể kêt nối rất thuận tiện cùng với mạng lưới cơ sở giao thông thủy, bộ vào vùng: đường Nam sông Hậu nối Bạc Liêu, Sóc Trăng, Hậu Giang, TP. Cần Thơ; con đường quốc lộ 60 nối Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Sóc Trăng; đường Quản Lộ- Phụng Hiệp nối Hậu Giang, Sóc Trăng- Bạc Liêu- Cà Mau. Về hạ tầng giao thông thủy, đi qua tập hợp sông rạch chằng chịt, nhất là con đường dòng sông Hậu, từ Sóc Trăng có thể giao thương khắp chốn ĐBSCL, Campuchia…

vừa mới đây, sẽ có khá nhiều người tiêu dùng quan tâm khảo sát đầu tư quy hoạch hệ thống cảng tại Sóc Trăng. trong đó, tỉnh này đã chấp thuận nhà trương cho công ty CP dự án Bất Động Sản Nhà Đất Minh Phương nghiên cứu điều tra lập dự án đầu tư khu kinh tế tài chính cảng nước sâu tại chốn duyên hải của tỉnh Sóc Trăng.đọc thêm : [replacer_a] xuất hiện những lợi thế gì sức hút người mua trong khoảng time qua

hiện nay, tỉnh Sóc Trăng đang tập kết mời gọi nhiều người mua có trình độ chuyên môn, năng lực tài chính cho khảo sát, lập dự án công trình đầu tư khai thác tiềm năng cảng biển trên địa bàn tỉnh để phát triển chốn ven biển Sóc Trăng thành khu vực đi lên năng động, một nội khu công nghiệp, hàng hải cũng như đô thị hiện đại, tạo động lực đi lên kinh tế- cộng đồng của tỉnh Sóc Trăng nói riêng và chốn ĐBSCL nói cộng đồng.

Tương lai Sóc Trăng sẽ phấn đầu nhằm trở thành 1 trong các tỉnh phát triển cùng với tập hợp cảng biển, cảng nước sâu trọng tâm của chốn. ích lợi nhìn được rõ nhất là khi tập hợp cảng biển, khác biệt cảng biển nước sâu được đầu tư quy hoạch trên Sóc Trăng tiếp tục góp phần khiến giảm Ngân sách, rút ngắn thời điểm vận chuyển hàng hóa dịch vụ cho xuất nhập khẩu, khi đó “nút thắt” vào xuất nhập khẩu hàng hóa cho tất cả vùng ĐBSCL tiếp tục được tháo gỡ.