Fenix City là dự án công trình Đất Lô trung tâm dân cư Thương mại dịch vụ Mái Dầm do công ty TNHH Nam Châu quản lý dự án . dự án tọa lạc ngay trước mặt mặt đường Nam sông Hậu, thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang. dự án Fenix City cùng với tổng độ lớn lên tới 31.3 héc-ta cùng với hơn 1.768 nền khu đất cùng với sản phẩm khi là Đất Lô Nhà Đất và Đất Lô căn biệt thự.Fenix City còn hướng tới việc được cung cấp đầy đủ ích lợi cho người dân sinh hoạt có những ngày trong tuần bao gồm vui chơi cũng như làm công việc. tập kết đi lên đô thị Fenix City trở thành văn minh, Xanh, Sạch, và xuất hiện quy chuẩn.

địa điểm dự án khu đô thị FENIX CITY HẬU GIANG

dự án công trình Fenix City Hậu Giang được xây dựng ngay trước mặt mặt đường Nam con sông Hậu, thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang . hạ tầng giao thông hoàn thiện và dân sinh sống hiện nay hữu. với mặt tiền tiếp giáp con đường chính Nam sông Hậu di chuyển thuận tiện cùng với các khu vực tỉnh thành lân cận. cùng với một mặt ngay cạnh với sông Hậu. đến người dân sau đây thuận tiện di dời đến các tỉnh miền Tây cả mặt đường bộ lẫn con đường thủy.

liên kết vùng dự án FENIX CITY HẬU GIANGcùng với lợi thế cơ sở khu vực hoàn thiện. dự án công trình Fenix City Hậu Giang thuận lợi tham gia với TP.HCM Sóc Trăng. và thuận lợi dịch chuyển ra quốc lộ 1A mang lại Cầu Cần Thơ. tham gia với cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ nhằm di chuyển về thành phố Cao Lãnh hoặc dịch chuyển mang lại Cao Lãnh -Hồng Ngự nhằm tham gia cùng với cao tốc Trung Lương đi về tỉnh Long An và thành phố Hồ Chí Minh.

tiện ích dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANG

dự án Fenix City Hậu Giang với lý thuyết tạo nên một đô thị văn minh văn minh và khi là trung tâm giải trí tại trung tâm Hậu Giang cũng như 13 tỉnh Miền Tây Nam Bộ. toàn bộ dự án công trình được xây dựng với tập hợp lợi ích hoàn thiện. với tập hợp khu trung tâm thương mại đa chức năng, khu dã ngoại công viên ven con sông, chợ cao điểm, trường học, chợ cao điểm, khu checkin, quán ăn ven con sông v.v… mang đến cuộc sống thịnh vượng cũng như hội họp phong phú cho người ở trên khu đô thị ven dòng sông Fenix City

tiện ích bên cạnh dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANG

với lợi thế về giao thông hoàn thành, và dân cư hiện hữu. cư dân tại đô thị Ven con sông Hậu Fenix City Hậu Giang bên cạnh nắm giữ những ích lợi trung tâm đẳng cấp kể tại. Thì còn có thể thừa hưởng mọi nhiều tiện ích an sinh cộng đồng đã hiện tại hữu cũng như ngay cạnh của khu vực. giống như giáo dục, dịch vụ thương mại, thư giãn, hành chánh v.v… mà không cần di chuyển xa.

bên BẰNG dự án FENIX CITY HẬU GIANG

dự án công trình Fenix City Hậu Giang đc xây dựng là đô thị ven con sông Hậu. xuất hiện tổng diện tích lên đến rộng 30 hecta. đc thiết kế chia khiến 5 phân trung tâm chính cùng với nhiều tác dụng riêng biệt cũng như độc lập. các phân trung tâm của dự án được kết nối qua mạng lưới giao thông nội khu hoàn thành cùng với lộ giới đã được cơ quan chực năng thẩm định . đáp ứng lưu lượng cơ sở giao thông hoàn hỏa đến khu vực. giúp cư dân trung tâm rất có thể iên kết dễ dàng cùng với mỗi phân trung tâm. cũng như thuận tiện lên kết ra các khu vực lân cận bên cạnh dự án công trình.

PHÂN khu VIDA – dự án FENIX CITY HẬU GIANG

Phân trung tâm Vida trên dự án công trình [replacer_a] đc đi lên là khu phố Thương Mại sầm uất. sức hút những tiểu thương nhỏ lẻ hoạt động Thương mại dịch vụ tại đây, tập kết những shophouse cũng như khi là kinh đô mua sắm mang lại toàn dự án công trình.

dự án Đất Lô Fenix City Hậu Giang được nêu ra vô cùng hấp dẫn. Chỉ tầm từ 800 triệu/ nền 5×16.