Nhiều doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ chạy Like ảo cho Fanpage. Tuy nhiên cách làm này đang ngày càng rủi ro do Facebook đang dần thắt chặt kiểm soát. Đồng thời khách hàng ngày càng tinh ý trong việc phát hiện đâu là Page “chất” và đâu là Page “Like ảo”.

Xem thêm các bài viết của chúng tôi tại dich vu seo tu khoa tong the
Tóm lại thì, để bán hàng online hiệu quả, về lâu dài bắt buộc bạn phải đầu tư CẨN THẬN vào việc làm Content Marketing. Vì để xây dựng thương hiệu và có được lòng tin khách hàng, làm Content Marketing là lựa chọn duy nhất trên môi trường Online.
Chỉ cần một Fanpage và ngân sách từ 10 triệu đồng/ tháng là bạn có thể bắt tay ngay vào làm Content Marketing được rồi. Chính sách của Facebook luôn tạo cơ hội cho những doanh nghiệp nhỏ có được chỗ đứng và thị phần. Tất cả những gì bạn cần là một chiến lược làm Content Marketing đúng đắn và sự đầu tư thời gian, công sức.

Xem thêm các bài viết của chúng tôi tại dich vu seo tu khoa o ha noi

Với những ý tưởng nội dung sáng tạo và đủ sức hấp dẫn, bạn hoàn toàn có thể thu hút lượng Comment, Like, Share khổng lồ và tạo nên hiệu quả Marketing không ngờ. Và đó chính là sức hấp dẫn của Content Marketing.
Xem thêm các bài viết của chúng tôi tại dich vu seo tu khoa o ho chi minh

Với quảng cáo truyền thống, khách hàng có thể đến với bạn một cách ồ ạt nhờ một chiến dịch khuyến mãi, giảm giá tới đáy. Nhưng sau đó thì sao? Liệu còn ai nhớ tới bạn. Hay nói cách khác, bạn có gì để khách hàng nhắc đến?

Cạnh tranh về giá không thể là biện pháp lâu dài. Và nếu bạn loay hoay chưa biết đâu là ưu thế cạnh tranh để doanh nghiệp mình có thể đi lên, Content Marketing chính là một hướng đi đáng để đầu tư. Đặc biệt với những thị trường ngách khi từ khóa chưa bị khai thác nhiều, việc làm Google Adword kết hợp với Content Facebook sẽ giúp bạn dễ dàng chiếm lĩnh và dẫn đầu thị trường.