Tây Đô EcoPark Văn Giang có trong mình tiềm năng đi lên mạnh mẽ, dự án rất hiếm được lòng tin đầu tư bởi nhà TNHH một thành viên Sakura cùng với tổng diện tích lên đến 15,2ha. Khi nằm gần trước mặt quốc lộ 1A và con đường tỉnh lộ 925. đem lại giá trị dự án cao mang đến người mua. rộng hết, dự án nằm ngay nội khu của huyện Châu Thành A nơi giao thương mua bán về tài chính, văn hóa truyền thống. góp thêm phần giải tỏa cơn khát về không gian sống cũng như mang đến diện mạo còn mới mang lại Hậu Giang.Tây Đô EcoParkcung cấp 605 lô nền cùng với đa dạng các loại diện tích S từ 60m2 mang lại 250m2 được bố trí hết sức hợp lý khi đc phân trung tâm từ A mang đến F, khách hàng hoàn toàn có thể hoàn chỉnh lựa chọn được Đất Lô thích hợp cho bản thân cũng như xây dựng chủ quyền. 30% độ phủ sóng còn sót lại đc phối hợp để xây dựng khu thương mại, công viên xanh.

Tây Đô Khu đô thị EcoPark tọa lạc tại xã Tân Phú, huyện Châu Thành A, Hậu Giang. bao quanh giáp nhiều tuyến lớn như quốc lộ 61C, DT923 thuận tiện di chuyển vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. sát nhiều lợi ích ngoai trung tâm như bệnh viện ĐH, trường ĐH Võ Trường Toản, bênh viện số 10, đưa ra cục thuế Cái Răng, rất nhiều công ty lớn giống như Cafatex, Nhật Thành....

diễn đạt dự án công trình

? thương hiệu dự án: Tây Đô EcoPark

? chủ đầu tư: chủ TNHH một member Sakura

? địa điểm dự án: tọa lạc tại xã Tân Phú, huyện Châu Thành A, Hậu Giang.

? Tổng diện tích: 152.000m2

? độ phủ sóng xây dựng dựng: 47%

? Tổng diện tích S: 151,644m2, trong đó:
? khu đất thương mại: 6,452m²
? đất trường lái: 21,992m²
? khu đất khu dân cư: 65,420m²
? đất khu sinh thái: 6,810m²
? khu đất chuyển giao thông: 42,814m²
? khu đất kỹ thuật + cây xanh: 6,714m²

Tây Đô Khu đô thị EcoPark là dự án “tiên phong” triển khai đi theo mô hình trung tâm người ở sinh thái cũng như dịch vụ thương mại nhiều chức năng tại Tây Nam Bộ, vừa có chất lượng kinh doanh vừa đáp ứng đc nhu cầu định cư của quý khách hàng. đc dự báo đây được xem là “thỏi nam châm” vào thị trường BĐS khu vực Tây Nam Bộ giai đoạn cuối năm 2018. với địa chỉ vô cùng ích lợi ở trong huyện Châu Thành A, Hậu Giang; giáp với cùng với nội khu thành phố Cần Thơ cùng với 5 phút dịch chuyển. dự án xuất hiện hai mặt tiền khi là các tuyến giao thông huyết mạch ĐBSCL khi là Quốc lộ 1A và Tỉnh lộ 925.

địa điểm căn hộ TÂY ĐÔ EcoPark HẬU GIANGđi theo tìm hiểu , dự án công trình Tây Đô EcoPark nằm ở ở vị trí độc đắc nhất, khi là cửa ngỏ giao thương mua bán trọng điểm của Hậu Giang khi trực cạnh bên ranh cùng với nội khu TP Cần Thơ, một trung tâm đô thị hành chính, kinh tế vùng ĐBSCL. Hai trước mặt khi là Quốc Lộ 1A, tuyến giao thông xuyên suốt Bắc Nam, kết nối nhiều tỉnh, thành ĐBCSL; mặt còn sót lại khi là Tỉnh lộ 925 nối luôn về trung tâm huyện tại thị trấn Ngã 6.

KHẢ NẲNG liên kết vùng

cùng với địa điểm chiến lược ở tại QL 1A cũng như Tỉnh lộ 925, Tây Đô EcoPark Hưng Yên được hưởng hoàn hảo ưu thế từ giao thông nơi đây, nhằm cư dân Tây Đô EcoPark Hưng Yên rất có thể dễ dàng di dời cũng như tiếp cận mang lại rất nhiều nhiều chuỗi ích lợi hoàn hảo, rất có thể nói đến như:

khả năng tham gia cho trung tâm TP Cần Thơ nhanh trong 5-10 phút theo QL1A mang đến con đường 30 tháng tư, đại lộ độc lập – đường lớn chính cũng như đẹp nhất TP Cần Thơ. cùng với bán kính 3-8km cư dân nhanh gọn tham gia đến những điểm: đại học Võ Trường Toản, trung tâm chơi nhởi Kittyed & Minnied, khám đa khoa ĐH Võ Trường Toản, chợ nổi Cái Răng, chợ ngã 6… với 15 phút dịch chuyển, cư dân Tây Đô BĐS EcoPark đã hoàn toàn có thể hưởng thụ nhiều tiện ích: thương mại – giải trí – kiểm tra sức khỏe – thư giản – tập hợp giáo dục…

với vị trí hội tụ đủ những điều kiện thuận lợi, Tây Đô EcoPark được chờ đón tiếp tục mang tới một cuộc sống phồn hoa cạnh nội khu TP Cần Thơ, khi là KDC cùng với điểm nhấn độc đáo tại thị trường BĐS Nhà Đất hiện nay.