sau thời điểm giao trung tâm Rivera 1, Aquaria 1, công ty lớn Nam Long vừa ra mắt chào bán có thêm phân trung tâm Rivera 2 cũng như Aquaria 2 trực thuộc 165ha giai đoạn 1 của đô thị Waterpoint. đây là dự án đang tạo nên sóng giao dịch thanh toán lớn mạnh trên Bến Lức - Long An, phía Tây Nam vùng thành phố.tiềm lực thực hiện dự án công trình toàn thể

chỉ với sau một thời gian ngắn ra mắt, phân khu Rivera 2 và Aquaria 2 cũng sức hút hàng ngàn người mua giữ chỗ, chờ ngày mở bán chính thức trong thời điểm tháng 4 sắp tới.

dự án công trình ghi nhận số lượng khoảng 800 khách hàng từ Long An, Cần Thơ, thành phố Hồ Chí Minh và cả khu vực mặt Bắc tìm tới tham quan, Trải Nghiệm các lợi ích cũng được đưa vào vận hành trên Waterpoint trong từng vào cuối tuần.

khi là dự án quan trọng của công ty lớn Nam Long, chỉ sau khoảng 1 năm rưỡi tính từ ngày khởi công, cho nay dự án Waterpoint đã hình thành diện mạo một đại khu đô thị văn minh nằm ở gần mặt dòng sông Vàm Cỏ Đông thơ mộng.tìm hiểu thêm : địa chỉ dự án TNR Stars Kiến Tường hiếm có ra sao?

tập hợp cơ sở toàn dự án sẽ cơ bản hoàn tất, nhiều đường đc trải thảm nhựa còn mới tinh, các màu xanh công viên trung tâm, khu vui chơi công viên ven dòng sông và khu vui chơi công viên xen giữa nhiều dãy ngôi nhà được chăm sóc kỹ càng đem đến không gian yên bình, mát mẻ.

mang lại thời gian này, hệ thống lợi ích của Waterpoint sẽ ứng dụng khai thác những hạng mục giống như hệ thống Club House, Country Club 3ha tổ hợp thể dục thể thao; hệ thống Thương mại dịch vụ – phục vụ - giải trí; tập hợp giáo dục toàn diện; vịnh nước ngọt 8,6 ha; bến du thuyền; hệ thống hoạt động an ninh; tập hợp khối hệ thống kênh đào với tác dụng điều chỉnh nước dài 8 km; khu vui chơi công viên nội khu, câu lạc bộ mỗi phân trung tâm, tập hợp bus trung tâm và liên vùng…

vào giữa tháng 3 vừa mới đây, khu café liền kề bến du thuyền cũng đã được ứng dụng vận hành, phục vụ cư dân và nhà đầu tư Trải Nghiệm phục vụ cano bus con đường thủy mày mò dòng sông Vàm Cỏ Đông.

Ông Phan Lộc (cư dân đầu tiên về sinh sống ại phân khu Aquaria 1), san sẻ ông ngạc nhiên khi tốc độ thiết kế Waterpoint thần tốc như vậy. chỉ sau hơn ngay một năm ông đã nhận ngôi nhà cũng như mang lại sống gần vì nhiều ích lợi nội khu phong phú cũng được đưa vào hoạt động, an ninh đáp ứng chất lượng cao. trong cả địa điểm xung quanh dự án cũng rất đông dân sinh sống, các ích lợi về y tế, giáo dục, thương mại…đầy đủ tương đối đầy đủ gì.

“Hiếm dự án công trình nào quy hoạch tiện cũng như hoàn toàn có thể dọn trong sống gần giống như Waterpoint nhờ vào sự gọn gàng, thấu hiểu thị hiếu người dân của nhà đầu tư Nam Long. đang có không ít hàng xóm của mình rục rịch dọn về nên sắp tiếp tục đông vui lắm”, ông Lộc nói.

thu hút từ khu đô thị phối kết hợp tâm điểm “giá trị sống”

Waterpoint khi là dự án đi lên đô thị quy mô lớn nhất đang được thực hành ở khu vực mặt Tây giáp ranh TP. Hồ Chí Minh. không chỉ về độ lớn, dự án này có sức hút lớn bởi chủ đầu tư Nam Long, TBS Group, Tân Hiệp (Việt Nam) cũng như công ty đối tác Nishi Nippon Railroad (Nhật Bản) cam đoan đi lên một đô thị tích hợp hoàn chỉnh, đầy đủ tiện ích như một thành phố Hồ Chí Minh bên dòng sông Vàm Cỏ Đông, môi trường sống trong lành và cộng đồng dân cư liên kết tình làng nghĩa xóm.

style triển khai những dự án công trình khu đô thị, khu dân sinh sống của công ty lớn Nam Long hơn 30 năm khi là chú ý hệ thống lợi ích đôi tuy vậy với căn nhà sống để đảm bảo lấp đầy cư dân ngay sau thời điểm bàn giao.

điển hình nổi bật như các dự án Nam Long Tân Thuận Đông ( 28ha, Quận 7), Nam Long Phước Long B, Phú Hữu ( 34ha, 17,5ha quận 9), Mizuki Park ( 26ha Bình Chánh), Nam Long Cần Thơ ( 80ha, Cần Thơ), …

hơn thế, với độ lớn lên tới 355 ha lý thuyết phát triển thành đô thị vệ tinh của TPHCM, dự án Waterpoint có được sự hợp tác của rất nhiều đối tác doanh nghiệp quốc tế giàu kinh nghiệm lâu năm để đảm bảo quy trình, tiện nghi lẫn cảnh quan xứng tầm của một đại khu đô thị.tham khảo thêm : shophouse TNR Stars Kiến Tường nằm tại vị trí ra làm sao ?

chính xác, bên cạnh Nishi Nippon Railroad còn có những đối tác doanh nghiệp ngoại khác như Conybeare Morrison (Astralia – xây dựng quy hoạch); Lascal (Nhật - quy hoạch cảnh quan); TWOG Architecture (châu Âu - quy hoạch tủ đựng đồ dịch vụ đẳng cấp gồm có Grand Villa và Riverfront Grand Villa); Royal Haskoning DHV (thiết kế kênh đào, đảm bảo mực nước cũng như tiện nghi nước toàn trung tâm đạt chuẩn sinh thái)…

như thế, các người tiêu dùng của Waterpoint không chỉ được sở hữu một nhà, mà chất lượng rộng khi là cả nơi sống rộng, hiệp hội gần gũi, thị trường chan hòa thiên nhiên cũng như hệ thống lợi ích “all in one” trải khắp khu đô thị nhằm dịch vụ bao gồm nhiều thị hiếu ở – học tập – trò chơi – thư giãn – trung tâm thương mại của người dân Waterpoint và khi là điểm đến lựa chọn mới mẻ mang đến mọi khu vực sát bên.

có mang lại một style ở bình yên, hoàn toàn đến toàn bộ như thế hệ vào gia chủ cũng như tạo nên sự sức hút của Waterpoint sát bên địa chỉ chiến lược, sản phẩm hợp lý thị hiếu thị trường, tiềm năng gia tăng giá trị hoặc các gói trung tâm tài chính nổi bật hỗ trợ người tiêu dùng.