Việc áp dụng tẩy da chết hóa học vào quy trình dưỡng da đã rất gần gũi với tương đối nhiều FAN làm đẹp. Ai cũng hiểu việc lạm dụng quá tẩy da chết hóa học trong âu yếm da là vô cùng mật thiết bởi chúng sẽ giúp đắc lực trong các việc tiêu diệt mụn, kiểm soát dầu thừa & tái tạo làn da mới. Mặc dù vậy, trước những tiện ích ấn tượng của tẩy da chết hóa học, xung quanh nó vẫn còn vô vàn “dấu hỏi” & trong số những câu hỏi thường được đề ra đó là: “Có thể sử dụng tẩy tế bào chết cho bà bầu?” Hay “Nên sử dụng sản phẩm nào tẩy da chết cho bà bầu?” Vậy bạn còn trông chờ gì nữa mà không đọc nội dung bài viết 'Top 10 tẩy tế bào chết cho bà bầu bình an, dưỡng da, sáng mịn' để tìm thấy lời giải đáp cho mình. Newway mart sẽ giải đáp cho bạn.
1. Tẩy tế bào chết hóa học là gì?
các mẹ hiểu đơn giản tẩy da chết hóa học là sử dụng quá các loại axit nguồn gốc cây cỏ tự nhiên như đường mía, sữa, hoa quả, thảo mộc… để làm bong đi lớp tế bào sừng già cỗi trên bề mặt da (còn đc có tên thường gọi là lớp biểu bì). Và loại bỏ bụi bẩn, dầu thừa bên trong lỗ chân lông (BHA) sẽ giúp đỡ giải phóng các nang lông bị bí tắc nghẽn cho làn da thông thoáng. Từ đó ngăn chặn mụn phát triển đồng thời kích thích tái tạo các cấu trúc tế bào mới và tạo điều kiện nâng cấp kinh nghiệm hấp thụ dưỡng chất ở những giai đoạn tiếp theo.

Tẩy các cấu trúc tế bào chết giúp da trắng sáng
những điều thậm chí bạn không biết về Beta Hydroxy Acid (BHA)
  • BHA có khá nhiều tên sửa chữa thay thế như: Butylhydroxyanisole, Butylated HydroxyAnisole.
  • Salicylic Acid (vỏ cây liễu) là dẫn xuất phổ biến của bên BHA. Mặc dù thế, BHA còn chứa thêm các dẫn xuất như Citric Acid (trái cây chúng ta cam, quýt), β-Hydroxybutyric Acid, β-hydroxy methyl-methylbutyric acid & carnitine.

3. Bà bầu có nên sử dụng tẩy tế bào chết hóa học?
câu trả lời là mẹ bầu vẫn mà thậm chí sử dụng tẩy da chết hóa học trong suốt thai kỳ! Cũng chính vì tẩy da chết hóa học sẽ giúp đắc lực trong các công việc thải trừ lớp sừng già trên bề mặt da & lớp da chết cùng buồn chán nhờn tích tụ trong lỗ chân lông giúp giải phóng những nang lông để da đc thật sạch sẽ và nên tránh được triệu chứng lão hóa. Mụn trứng cá xuất hiện, đồng thời cải thiện lỗ chân lông to. Trong khi, tẩy da chết hóa học còn khiến cho đẩy nhanh quá trình hình thành các cấu trúc tế bào mới giúp làn da được tái tạo trở nên trẻ trung, hồng hào & mịn màng hơn.
mặc dù vậy, các mẹ ngoài các việc chọn đúng dung dịch tẩy tế bào chết cho bà bầu (phần Review) thì cũng cần xem xét một trong những điểm cực kỳ trực tiếp khi sử dụng tẩy da chết hóa học. Tôi sẽ lý luận chính xác hơn trong phần "Lưu ý" tại vị trí cuối của bài đăng.