Bất chấp những thách thức của tình hình kinh tế toàn cầu, [replacer_a] xuyên biên giới vẫn cho thấy tín hiệu phát triển đáng kỳ vọng. Trong năm 2022, giá trị xuất khẩu của các đối tác bán hàng trên Amazon đã tăng hơn 45% cùng với con số gần 10 triệu sản phẩm Việt đã được bán ra (theo báo cáo trao quyền cho doanh nghiệp vừa & nhỏ năm 2022 của Amazon). Nếu nhà bán hàng đang tìm kiếm ý tưởng ngành hàng [replacer_a] để khởi động một năm 2023 thật tấn tới, hãy tham khảo ngay TOP 05 ngành hàng Việt BÁN CHẠY NHẤT trên Amazon:
  • Ngành hàng Nhà bếp: người tiêu dùng vẫn duy trì thói quen nấu ăn tại nhà từ sau đại dịch toàn cầu. Chính điều này dẫn đến nhu cầu mua các sản phẩm nhà bếp vẫn cao và ổn định.
  • Ngành hàng Nhà cửa: tại khu vực Bắc Mỹ, xu hướng trang trí nhà riêng theo phong cách cá nhân ngày càng phổ biến, đặc biệt là với người tiêu dùng trẻ. Ngoài ra, từ sau đại dịch, người tiêu dùng có xu hướng tận hưởng không gian tại nhà nhiều hơn vì thế ngành hàng nhà cửa vẫn duy trì sức hút đáng kể.
  • Ngành hàng Dệt may: năng lực sản xuất của Việt Nam cho ngành hàng hàng dệt may có tính cạnh tranh cao, chất lượng sản phẩm được đánh giá tích cực, giá cả phù hợp, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng trên nhiều thị trường.
  • Ngành hàng Chăm sóc sức khoẻ & Cá nhân: đại dịch toàn cầu đã tạo điều kiện cho ngành hàng này phát triển một cách thần tốc. Có thể kể đến các sản phẩm như: dụng cụ kiểm tra sức khoẻ, thiết bị làm đẹp, thực phẩm chức năng hay dụng cụ hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ.
  • Ngành hàng Tiện ích Gia Đình: người tiêu dùng ngày càng chú trọng nhiều hơn cho cuộc sống gia đình, chính vì thế xu hướng quan tâm và chăm lo cho tiện ích gia đình ngày càng phổ biến rộng rãi.
Nếu bạn cần tư vấn thêm về các bước bắt đầu trên thương mại điện tử toàn cầu trên Amazon và doanh nghiệp dễ dàng chinh phục khách hàng toàn cầu trên Amazon, hãy cùng Amazon Việt Nam chủ động tìm hiểu về thương mại điện tử xuyên biên giới trên Amazon nhé.