bên cạnh các bộ ăn mặc quần áo, váy xinh thì những bậc phụ phụ huynh có bé nhỏ gái cũng luôn search các cách tạo kiểu tóc & kẹp tóc xinh tươi thích ứng cho bé xíu. TRong bài viết tiếp sau đây, âu yếm con nít sẽ ra mắt tới bạn những kiểu cột tóc cho nhỏ bé gái đi học, đi dạo dễ thương và đáng yêu nhất 2023.
Mục Lục
1. Các kiểu cột tóc cho bé nhỏ gái dễ thương
1.1. Củ tỏi – kiểu tóc cột cho bé nhỏ gái
Tóc củ tỏi là 1 cách tạo kiểu dễ chơi và dễ khiến cho nhỏ bé gái mà ba mẹ mà thậm chí khiến cho nhỏ xíu yêu ngôi nhà mình. Nếu cô công chúa nhà bạn có khuôn mặt tròn trĩnh và mũm mĩm thì kiểu tóc búi củ tỏi phối kết hợp cùng một cái kẹp tóc nơ là một trong ý nghĩ đó khá đẹp.
Để triển khai kiểu tóc này cho bé, việc đầu tiên những mẹ cần chải đầu cho bé nhỏ thật mượt tiếp đến dùng tay cuộn xoắn lọn tóc đã buộc thành hình tròn trụ củ tỏi. Ở đầu cuối mẹ dùng dây chun buộc thắt chặt và cố định lại cho chắc và cài thêm chiếc nơ có màu theo sở thích hoặc hợp với bộ ăn mặc quần áo của bé nhỏ để được thống nhất.
1.2. Kiểu cột tóc cho nhỏ bé gái – thắt bím
Kiểu cột tóc cho bé nhỏ gái - thắt bím
Kiểu cột tóc cho bé bỏng gái – thắt bím
Thắt bím tóc 2 bên là 1 kiểu cột tóc đẹp cho bé bỏng gái mà đa số toàn bộ cha mẹ đều tiến hành cho con em của mình ngôi nhà mình. Với kiểu tóc này rất hợp với mọi bé xíu với đa số khuôn mặt. Kể bé nhỏ nhà bạn có mái tóc dài hay tóc ngang vai đề có thể tạo kiểu đc.
sau khi chải tóc cho bé xíu quyến rũ và mềm mại, mẹ chia tóc bé bỏng thành 2 phần bằng nhau. Kế tiếp mỗi bên chia làm 3 lọn & thực hiện tết tóc từ bên trên đỉnh đầu xuống đến hết ngọn tóc, rồi sử dụng chun buộc thắt chặt và cố định là đc. Cũng như vậy mẹ thực hiện với bên sót lại, có thể sử dụng thêm nơ cài để tạo điểm nổi bật và giúp bé xíu dễ thương hơn.
1.3. Búi tóc 2 bên
Nếu mẹ đang muốn tìm kiểu cột tóc cho bé gái thì đừng bỏ dở búi tóc 2 bên nhé. Kiểu buộc tóc 2 bên & búi lên phối hợp cùng chiếc mái ngố sẽ sinh ra cho nhỏ nhắn một khuôn mặt tròn bầu bĩnh và dễ thương.
Cách triển khai đơn giản hơn nhiều, mẹ chia tóc bé xíu làm 2 phần bằng nhau đó buộc cao lên rồi cuộn tóc mỗi bên thành búi trong rồi cột lại bằng dây chun.
1.4. Buộc tóc natra cho bé bỏng gái
hướng dẫn cột tóc cho bé nhỏ gái theo cách natra là 1 trong kiểu tóc mang lại sự đậm chất cá tính, tinh nghịch & dễ thương và đáng yêu cho bé nhỏ yêu nhà bạn. Để triển khai kiểu tóc này, mẹ chải tóc mượt cho bé bỏng rồi chia làm 2 phần bằng nhau. Tiếp nối, buộc 2 bên the kiểu tóc đuôi ngựa, kế tiếp mẹ chỉ cần gấp hai đuôi tóc lại giống như tai thỏ và dung dây chun để buộc chặt lại. Với những bé xíu có mái tóc ngắn mẹ thậm chí buộc túm thành búi nhỏ cũng vẫn rất đẹp,
1.5. Buộc tóc đốt tre – kiểu cột tóc cho bé nhỏ gái siêu dễ thương và đáng yêu
Buộc tóc đốt tre - kiểu cột tóc cho nhỏ nhắn gái siêu dễ thương
Buộc tóc đốt tre – kiểu cột tóc cho bé xíu gái siêu đáng yêu
Nếu mẹ vẫn không nghĩ ra kiểu tóc nào để biến hóa cho nhỏ xíu gái nhà của mình thì thậm chí xem thêm kiểu tóc buộc đốt tre khá đậm chất ngầu này. Cách làm đơn giản hơn nhiều, ba mẹ chỉ việc chia tóc nhỏ xíu thành 2 phần 2 bên bằng nhau. Tiếp nối tiếng hành buộc thành từng đốt theo các đoạn bằng nhau từ từ đến hết đuôi tóc. Đó là kieru tóc rất cá tính & biến hóa năng động, mẹ có thể lựa chọn kiểu tóc này cho bé nhỏ trong các buổi đi chơi, đi dã ngoại.
1.6. Buộc tóc cao 2 bên
Nếu mẹ tìm kiểu cột tóc cho nhỏ nhắn gái dễ chơi cả ba và mẹ đều mà thậm chí triển khai được thì buộc tóc cao 2 bên là một lựa chọn đúng đắn. Cách tiến hành cực kỳ dễ chơi, ba mẹ chỉ việc chia tóc làm 2 phần bằng nhau, túm gọn và buộc tóc cao lên cho tất cả 2 bên. Nếu ba mẹ muốn con điệu đà và đáng yêu hơn vậy thì có thể cài thêm dây ruy băng hoặc nơ, kẹp tóc dễ thương và đáng yêu cho con.
1.7. Kiểu cột tóc cho bé bỏng gái – buộc tóc nửa đầu
Kiểu cột tóc cho nhỏ xíu gái - buộc tóc nửa đầu
Kiểu cột tóc cho nhỏ xíu gái – buộc tóc nửa đầu
Nếu mẹ muốn tạo kiểu cho bé bỏng theo một đẳng cấp và sang trọng dịu dàng êm ả & nhìn có vẻ trưởng thành hơn vậy thì đừng bỏ lỡ kiểu buộc tóc nửa đầu. Mẹ chỉ việc chia tóc làm 2 phần trên & dưới, kế tiếp buộc chun phần tóc trên & cài thêm nơ cho bé xíu thêm đáng yêu và dễ thương.
1.8. Kiểu tóc cột cho bé gái tết tóc mai phối kết hợp buộc tóc
Kiểu tóc cột cho bé xíu gái tết tóc mai kết hợp buộc tóc
Kiểu tóc cột cho bé nhỏ gái tết tóc mai kết hợp buộc tóc
Nếu mẹ thích một kiểu tóc dễ chơi, nhẹ nhàng nhưng vẫn không kém phần mềm dịu cho bé thì buộc tóc phối hợp hợp tết bím tóc mai là 1 trong chọn lựa hoàn hảo.
Cách làm rất đơn giản, mẹ buộc phần đuôi tóc của bé bỏng lên, chừa lại phần tóc mai. Tiếp đến triển khai tết tóc mai ở 2 bên rồi buộc lại cùng theo với tóc vừa buộc lên.
1.9. Kiểu tóc đậm chất cá tính, ngộ nghĩnh cho nhỏ xíu gái
Kiểu tóc cá tính, ngộ nghĩnh cho bé nhỏ gái
Kiểu tóc cá tính, ngộ nghĩnh cho nhỏ nhắn gái
Kiểu cột tóc cho bé bỏng gái ca tính mẹ thậm chí làm kiểu này. Mẹ chia phần tóc bên trên phần đỉnh đầu của nhỏ xíu làm 3 hoặc 4 phần tùy thích. Sau đó bắt buộc các phần tóc vừa chia sao cho cân xứng với nhau. Sau cùng kết hợp những lọn tóc thừa sót lại và buộc chúng lại với nhau thành một mối là đc. Với kiểu tóc này sẽ phù hợp với các bé bỏng có mái tóc ngắn thêm một đoạn đối với tóc dài.
1.10. Tết nửa tóc mái
Tết nửa tóc mái
Tết nửa tóc mái
thêm 1 kiểu cột tóc cho bé gái dễ khiến ba mẹ tìm hiểu thêm. Ba mẹ thực hiện tết một bên bím tóc lại rồi buộc túm tại vị trí đuôi, bên còn lại giữ nguyên. Với kiểu tóc này mẹ có thể cài thêm phụ kiện cho con như kẹp tóc hoặc nơ xinh để tăng thêm phần đáng yêu và dễ thương.
1.15. Kiểu tóc tết ⅔ cho bé bỏng gái biến hóa năng động
Kiểu tóc tết ⅔ cho bé xíu gái năng động
Kiểu tóc tết ⅔ cho nhỏ nhắn gái linh động
kiểu cột tóc cho nhỏ bé gái bình thường đã đã nhàm chán, mẹ hãy thử kiểu tết tóc ⅔ nâng tầm này cho nhỏ bé nhà mình. Với cách triển khai rất đơn giản như sau: mẹ lấy khoảng ⅔ tóc của con rồi tết lại theo chiều tóc từ gáy lên đỉnh đầu., tết đến phần giữa đầu thì sử dụng dây chun buộc giữ lại. Tiếp đến sử dụng thêm một chiếc dây chun khác để buộc phần tóc sót lại cũng giống như phần đuôi tóc vừa tết xong buộc cao lên đỉnh đầu là đc.
1.16. Kiểu tết tóc công chúa cho bé yêu nhà bạn
Kiểu tết tóc công chúa cho nhỏ bé yêu nhà bạn
Kiểu tết tóc công chúa cho bé bỏng yêu nhà bạn
Nếu mẹ yêu sang trọng tiểu thư, công chúa thì chắc chắn phải làm kiểu tóc này cho bé nhé. Mẹ thắc cho con 2 bím tóc 2 bên theo đường cong và chạm mặt nhau vào điểm chân tóc một phía bên trái hoặc là phải tuỳ thích. Sau đó buộc búi phần đuôi tóc sót lại với nhau, mà thậm chí cài thêm bông hoa nhỏ dại hoặc nơ để tăng thêm sự êm ả dịu dàng cho bé.
1.17. Kiểu tóc tết lệch một bên
Kiểu tóc tết lệch ở một phía
Kiểu tóc tết lệch một phía
Nếu nhỏ bé gái nhà bạn đang có 1 mái tóc dài thì mẹ nhất định phải làm kiểu này cho con nhé. Cách thực hiện rất là đơn giản, mẹ triển khai tết bím tóc từ trên đỉnh đầu bên phải dần dần chéo cánh sang phía bên trái lúc tết xuống đến hết đuôi tóc rồi lấy chun buộc lại.
2. Kiểu cột tóc cho nhỏ nhắn gái và các xem xét lúc chăm lo tóc
để ý lúc chọn kiểu tóc cho bé xíu gái
để ý khi chọn kiểu tóc cho nhỏ bé gái
quan tâm tóc cho nhỏ nhắn là 1 phần mật thiết trong việc quan tâm sức khỏe & sự tiến lên của trẻ. Tiếp sau đây là một số để ý trực tiếp lúc chăm lo tóc cho bé:
lạm dụng quá sản phẩm chăm lo tóc phù hợp: Chọn sản phẩm chăm sóc tóc dành cho trẻ em để đảm bảo an toàn và nên tránh ảnh hưởng đến da đầu của nhỏ xíu.
Gội đầu thường xuyên: gội đầu cho bé bỏng ít nhất hai lần mỗi tuần để giữ cho tóc và da đầu thật sạch sẽ.
lạm dụng nước ấm: lúc gội đầu cho nhỏ nhắn, mẹ nên sử dụng quá nước ấm thay vì nước nóng để ngăn cản gây kích ứng da đầu của bé xíu.
lạm dụng quá dầu gội đầu 1 cách đúng cách: Lượng dầu gội đầu cần sử dụng quá phải đủ nhỏ tuổi để không để cho tóc của bé xíu bị khô nứt. Mặt khác, bạn cũng cần chú ý để không cho dầu gội đầu bám vào mắt của bé nhỏ. Đặc trưng mẹ hãy lựa chọn loại dầu gội chuyên biệt đúng với lứa tuổi của nhỏ xíu để tránh bị kích ứng da đầu.
Chải tóc đúng cách: sử dụng lược chải tóc có độ rộng thoải mái & chải nhẹ nhàng để ngăn cản gây đau cho bé nhỏ. Hơn thế nữa, với những em bé bỏng có mái tóc dài mẹ nên chú ý chải đầu liên tiếp cho con để giúp tóc con luôn đc suôn mượt, tránh bị rối.
Cắt tóc thường xuyên: Nếu tóc của nhỏ xíu dài và dày, bạn nên cắt tóc liên tục để ngăn cản tóc rối & bụi bờ.
Tránh sử dụng quá dòng sản phẩm tạo kiểu: trẻ con cần tránh sử dụng quá dòng sản phẩm tạo kiểu như gel hoặc sáp vì chúng thậm chí làm tóc của bé bỏng bị khô rạn & gây kích ứng da đầu.
lạm dụng chun buộc tóc mềm vừa phải, chớ nên buộc chun quá cứng và chặt sẽ khiến nhỏ xíu khó chịu và hiện tượng đau đầu.
Sấy tóc đúng cách dán bằng sấy, mẹ nên chỉnh nhiệt độ hơi ấm lúc sấy tóc cho con để ngăn cản tóc con bị khô nứt xơ lúc phải tiếp xúc với nhiệt độ quá cao.
hạn chế cao nhất việc sử dụng hóa chất: hiện này có khá nhiều mẹ cho con đi làm việc tóc, uốn tóc từ rất sớm. Tuy nhiên, việc sử dụng quá nhiều hoá chất cũng sẽ làm nhỏ nhắn bị tác động đến sức khoẻ cũng giống như tóc bị yếu dần đi
như vậy bài viết đã chia sẻ tới bạn đọc các kiểu cột tóc cho bé nhỏ gái dễ thương nhất hiện giờ. Mong rằng qua đây những bậc cha mẹ đã có thêm nhiều ý nghĩ đó để triển khai đẹp cho con em mình.
https://chamsoctreemnw.com/kieu-cot-toc-cho-be-gai/