Tương tác đăng ký để biến thành đại lý, nhà phân phối & CTV của doanh nghiệp cổ phần Newway Mart
Newway Mart là C.ty cổ phần chuyên phân phối mỹ phẩm chính hãng của nhiều thương hiệu danh tiếng như Ichi Beauty (Nhật Bản), Newcare (Nhật Bản), KOR (Hàn Quốc), Trường Xuân (Việt Nam),… tại Thị phần nước ta. Hệ thống phân bổ đa kênh của Newway Mart bao gồm sàn dịch vụ thương mại điện tử và chuỗi siêu thị. Sàn Thương mại dịch vụ điện tử của Newway Mart tập kết vào lĩnh vực dược mỹ phẩm & mong muốn kết nối các vận động mua bán trong nghành nghề này trên Thị Trường dễ ợt và kịp thời hơn.
Newway Mart cam đoan cung cấp dòng sản phẩm mỹ phẩm chính hãng từ những Brand Name khét tiếng Hàn Quốc, nhật bản,… & định vị phương châm trở thành kênh giao thương uy tín, giúp người mua tinh giảm không may mua phải hàng nhái, giả mạo. Hiện tại, Newway Mart đang cung cấp đa dạng sản phẩm mỹ phẩm và quan tâm da chính hãng từ những công ty đối tác thương hiệu của chính bản thân mình.
Tại sao bạn lựa chọn biến thành đại lý, nhà phân phối của công ty cổ phần Newway Mart?
Bạn đang suy xét về việc biến thành đại lý hay nhà phân phối của khách hàng cổ phần Newway Mart? Nếu bạn đang search nguồn cung ứng dòng sản phẩm quan tâm da & mỹ phẩm rất tốt với thương hiệu tốt, thì Newway Mart là một sự chọn lựa tuyệt vời.
bên trên thị phần bây chừ, có nhiều đối tác hỗ trợ dòng sản phẩm gần giống, nhưng chủ yếu đa số chỉ hỗ trợ chiết khấu thấp cho đại lý. Khác với điều này, Newway Mart cung cấp một loạt dòng sản phẩm chăm lo da và mỹ phẩm có chiết khấu cao, cùng với chất lượng & tên thương hiệu bảo đảm. Điều ấy sẽ khiến cho bạn tăng doanh số bán hàng & lợi nhuận của bản thân mình.
hơn nữa, trở thành đại lý hoặc nhà phân phối của Newway Mart dẫn đến nhiều công dụng khác như hỗ trợ về marketing và kinh doanh, update sản phẩm mới toanh nhất, bảo đảm hàng hoá và BH chính hãng, bổ trợ kinh tế tài chính và vận chuyển. Bạn cũng biến thành được tham gia các chương trình đào tạo và giảng dạy về kĩ năng bán sản phẩm & quan tâm khách hàng.
Nếu bạn có nhu cầu hiểu thêm cụ thể về sự trở thành [replacer_a], hãy liên hệ với công ty chúng tôi ngay.
Newway Mart đó là sự chọn lọc lý tưởng dành cho bạn.
Nguyên Nhân bạn chọn làm Đại lý, nhà phân phối và CTV của Newway Mart

  1. Chiết khấu thu hút, chế độ giá công bằng

Newway Mart có các chính sách lôi cuốn cho các đại lý, nhà phân phối & CTV. Công ty chúng tôi cung ứng các chính sách chiết khấu linh động & hỗ trợ thanh toán giao dịch sau cho những đối tác. Đồng thời cùng lúc, chúng tôi còn khiến cho đăng bán hàng của đại lý bên trên sàn dịch vụ thương mại điện tử của Newway Mart.
chế độ thưởng và bổ trợ đại lý, đối tác phân phối của công ty chúng tôi rất hay, bao gồm khuyến mãi hàng tháng bằng mỹ phẩm, sản phẩm chăm lo da và thưởng thêm lợi nhuận khi thanh toán. So với các nhà phân phối, chúng tôi hỗ trợ mức chiết khấu cơ bản cao hơn so với tình hình chung của Thị phần, đồng thời cùng lúc bổ trợ lợi nhuận sau chiết khấu.
Với chính sách CTV, bạn không cần phải có vốn, tránh bị ép doanh số, không nhu cầu bằng cấp hay thời gian làm việc. Cửa Hàng chúng tôi đề cao việc bán hàng càng nhiều thì hoa hồng càng tốt, mức thu nhập của người tiêu dùng không giới hạn.
tất cả những đại lý, đối tác phân phối & CTV đều được xuất kho với mức giá thành từ công ty, do đấy bạn không cần phải căng thẳng về luận điểm đối đầu không lành bệnh mạnh từ các phe đối lập.

  1. C.ty hỗ trợ về kinh doanh quảng bá

Newway Mart chiếm hữu đội ngũ chuyên nghiệp hóa trong nghành nghề dịch vụ marketing, đồng hành cùng đại lý, đối tác phân phối & CTV trong những công việc quảng bá sản phẩm & lan rộng ra đối tượng người sử dụng người tiêu dùng, từ đó tăng lệch giá bán hàng.
công ty chúng tôi cung ứng những dịch vụ sau để hỗ trợ đại lý, đối tác phân phối và CTV của mình:
  • thiết kế bảng hiệu, catalogue, standee, banner & những tài liệu quảng cáo khác.
  • kiến tạo chiến lược quảng cáo trên nhiều gốc rễ truyền thông media, bao hàm Facebook, Google Ads, Tiktok & các kênh truyền thông media khác.
  • chế tao Hình ảnh hoặc video quảng cáo về các sản phẩm chăm lo da và mỹ phẩm.

  1. ra mắt khách hàng, bổ trợ trình độ chuyên môn

Newway Mart là nơi tập trung khá đầy đủ các tên thương hiệu mỹ phẩm & dược phẩm bên trên thị trường, cung cấp thông tin chính xác về những dòng sản phẩm này, giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định mua sắm mưu trí hơn. Chính sách bổ trợ của Newway Mart cho đại lý, nhà phân phối và CTV được xem cao vì mang đến nhiều lợi ích cho đối tác.
còn mặt khác, Newway Mart còn hỗ trợ những hỗ trợ độc quyền như:
  • giảng dạy kỹ năng bán sản phẩm & chăm lo người sử dụng.
  • giới thiệu dữ liệu khách hàng cho các đại lý trong khoanh vùng.
  • chia sẻ tuyệt kỹ kinh doanh thắng lợi.
  • bổ trợ giao vận & huấn luyện và đào tạo về dòng sản phẩm dược mỹ phẩm Newway để cải thiện Ảnh & content.

Tương tác làm đại lý và nhà phân phối của Newway Mart bằng phương pháp nào?
GĐKD: Mr. Quang
Điện Thoại:086.990.8488
Email: Mail: đại lý hoặc đối tác phân phối của Newway Mart
C.ty CP hóa mỹ phẩm Newway
Trụ sở: Tòa nhà Newway, số 31/76 phố An Dương, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Nội Thủ Đô, việt nam
Mã số thuế: 0110136892
info@newwaymart.vn