Cách thức nào để "yêu" hiệu quả với một chim nhỏ?

Thế nào một chiếc dương vật nhỏ?
Đã có rất lắm nghiên cứu được thực hành về chủ đề kích tấc dương vật. Không phải tuốt tuột họ đều có những phát hiện nhất quán, nhưng hồ hết họ đều đồng ý về các phép đo chiều dài sau:

duong vat gia nho: khoảng 10 cm khi cương cứng
Dương vật có kích tấc nhàng nhàng: từ 12,7 cm đến 6,2 inch 16 cm khi cương cứng
Dương vật có kích thước trên nhàng nhàng: hơn 16 cm khi cương cứng
kích thước dương vật của bạn khi mềm không nhất định phải ứng với kích thước khi cương cứng. Một số đàn ông có thể có dương vật mềm có cùng kích tấc nhưng khác nhau rất lắm khi chúng cương cứng.

Bạn cũng nên xem xét chu vi hoặc độ dày của dương vật. Chu vi trung bình của dương vật cương cứng là từ 11,5 đến 12,2 cm. Nếu bạn có một dương vật ngắn nhưng dày, nó vẫn có thể hoàn tất tốt công việc của mình.

Có thể nói, không phải ai cũng may mắn sở hữu một duong vat gia co day deo thông thường và hơn thế nữa là dài và to. dù rằng mọi người hầu như tránh luận bàn về chủ đề này, nhưng thực tiễn là vẫn có rất lắm anh chàng có cu nhỏ ngoài kia.

Tôi hiểu rằng đó là một vấn đề nhạy cảm: nó không chỉ ảnh hưởng đến các mối quan hệ tiềm năng và đời sống dục tình mà còn ảnh hưởng đến sự tự tín của anh ấy, cách anh ấy nhìn thế giới và cách anh ấy đối xử với người khác.

Rõ ràng là hầu hết đàn ông liên can trực tiếp kích thước (và chức năng) của dương vật với cái tôi và sự nam tính của họ. Nếu có điều gì đó không ổn với cả hai, cả cái tôi và tinh thần về giá trị bản thân của họ đều có thể bị ảnh hưởng nặng nề.

Đây là lý do vì sao tôi muốn giải quyết chủ đề cấm kỵ về việc có một con cu nhỏ. Tôi muốn nói về nó từ quan điểm của phụ nữ và cách phụ nữ thực sự cảm nhận về duong vat gia rung thut. Tôi cũng muốn đưa ra lời khuyên về những gì bạn có thể làm để cải thiện hoạt động tình dục của mình và khiến đối tác của bạn phải thán phục, ngay cả khi bạn cảm thấy kích thước của mình không hợp.

thành ra, nếu bạn có một dương vật nhỏ, những gì bạn cần phải làm tiếp theo? Nó có thực thụ tệ như một số người nghĩ? Đây là những điều trước hết bạn cần làm.

Chấp nhận nó.
Nghe có vẻ tàn bạo, nhưng đó là sự thực. Có một dương vật nhỏ là điều làm phiền bạn nhưng bạn chẳng thể đổi thay. Điều này cũng đúng với những người không thích vẻ ngoài, màu sắc giọng nói của họ hoặc bất cứ ai nghĩ điều gì đó về họ vốn dĩ không quyến rũ.

Bạn càng sớm ưng điều này là sự thật, bạn sẽ càng có lợi. Bạn phải làm hòa với điều này vì sức khỏe tinh thần và xúc cảm của bạn. (Nếu bạn cảm thấy mọi thứ đang vượt khỏi tầm kiểm soát, hãy kiên cố kiếm sự viện trợ từ chuyên gia, chả hạn như một nhà trị liệu sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.)

Hiểu rằng không phải ai cũng muốn dương vật to.
Tôi không thể nhấn mạnh điều này đủ. Tôi không thể nói cho những người đồng tính nam (hoặc không phải vơ những người đồng tính nam), nhưng tôi có thể tự tín nói rằng nữ giới không quan tâm nhiều đến kích tấc.
>>>Tham khảo thêm : Máy tập to dài dương vật : https://dochoiphongthe.com/dung-cu-tap-to-dai-duong-vat
Nhưng họ chưa thấy con cu của tôi nhỏ như thế nào ! bạn có thể đang khóc.
Tin tôi đi, cho dù nó có thể ‘nhỏ’ đến mức nào, thì vẫn có những thứ khác quan trọng hơn nhiều. Bạn có hóm hỉnh không? Bạn có làm cô ấy cười không? Bạn có lắng tai cô ấy khi cô ấy nói không? Bạn có cung cấp sự thoải mái và tương trợ và sự ấm áp? Bạn có quý trọng cô ấy không? Bạn có thể khiến cô ấy đạt cực khoái bằng một món đồ chơi hoặc một bộ phận khác trên thân thể bạn không? (Thông tin thêm về câu hỏi chung cuộc đó sau này.)
Hãy tin tôi khi tôi nói rằng, đối với phụ nữ, có hàng trăm thứ quan trọng hơn kích tấc dương vật rất có .