Doanh số bán hàng trực tuyến của đồ gia dụng tính đến năm 2024 ước tính sẽ vượt 126 tỷ USD, chiếm 37,4% tổng mức bán lẻ. Trong khi người tiêu dùng Việt Nam ít khi thay thế các món đồ gia dụng thì tần suất mua sắm cho mặt hàng này của nhóm khách hàng Châu Mỹ lại khá cao và tăng trưởng qua mỗi quý.

Một thị trường quen thuộc nhưng còn nhiều tiềm năng khai phá với con số doanh thu hấp dẫn đang đợi các nhà bán khám phá trong bài viết này.
1. AM HIỂU NGƯỜI TIÊU DÙNG: phân khúc nhóm đối tượng mà nhà bán hàng muốn nhắm đến như công nhân, nội trợ, nhân viên văn phòng - 3 nhóm này chủ yếu có khả năng chi tiêu từ trung bình đến cao

2.THẤU HIỂU TẦN SUẤT MUA SẮM:
- Tần suất mua sắm khá cao và thường thay đổi theo quý
- Chủ yếu các mặt hàng chăn ga, gối đệm,rèm cửa thay thế đồ cũ
- Tần suất tiêu dùng các sản phẩm gia dụng có điện tương đối thấp

3. NẮM BẮT XU HƯỚNG ĐÔG GIA DỤNG PHỔ BIẾN: đồ gia dụng thông minh, các đồ dùng cất trữ thực phẩm, quần áo tăng mạnh, hoặc các đồ xu hướng cá nhân hóa...Để đáp ứng được tần suất mua sắm trên, các quý nhà bán hãy trang bị ngay cho mình các thông tin nghiên cứu thị trường thật kỹ bằng cách tham khảo ngay tài liệu của Amazon, bao gồm:
  • Tổng quan thị trường đồ gia dụng ở nước ngoài
  • Gợi ý danh mục đồ gia dụng bán chạy
  • Công thức bán đồ gia dụng hiệu quả từ các nhà bán giàu kinh nghiệm
Nhà bán hàng [replacer_a] đã sẵn sàng kinh doanh tại thị trường Mỹ ngay thôi ! Để cập nhật liên tục thông tin hỗ trợ nhà bán hàng Việt, hãy theo dõi website của [replacer_a] Vietnam ngay nhé !