Thêm vào đó, Trường Xuân điển hình chú trọng vào việc bảo vệ làn da khỏi tác động của môi trường. Các SP của họ đc chứa đựng các chất tránh oxy hóa mạnh mẽ như Vi-ta-min C & E, polyphenol từ trà xanh, và các tinh chiết thảo dược tự nhiên. Những thành phần này đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ da khỏi thương tổn do tác động của tia nắng mặt trời, độc hại môi trường và các nhân tố gây căng thẳng.

Logo thương hiệu mỹ phẩm Trường Xuân
Ngoài ra, Trường Xuân cũng tập trung vào việc cung cấp độ ẩm cho da. Trạng thái mất nước của làn da là một vấn đề phổ biến và có thể kéo theo da bị khô, nhăn nheo & thiếu hụt sức sống. Các sản phẩm bổ sung độ ẩm của Trường Xuân chứa các thành phần như axit hyaluronic, glycerin & các dưỡng chất tự nhiên khác nhằm cung cấp độ ẩm sâu cho làn da & bảo trì độ ẩm suốt cả ngày.
Trường Xuân khẳng định áp dụng các thành phần tự nhiên và an toàn cho da, k chứa các chất gây hại như paraben, sulfat và các hợp chất có thể gây kích ứng da. Họ cũng đảm bảo rằng các SP của mình đã đc kiểm nghiệm lâm sàng & tuân thủ các quy định về an toàn & chất lượng.
Nguồn: https://newwaymart.vn.