Với chày rung, sản phẩm được thiết kế để mang lại sự tiện lợi cho người dùng. Nó cho phép bạn dễ cầm và dễ điều khiển hơn, bạn có thể kiểm soát nhiều chế độ rung kích thích mà bạn muốn. Bên cạnh đó, thiết kế chày rùng còn cho phép bạn sử dụng kích thích ở nhiều vùng khác trên cơ thể, không chỉ riêng cửa mình, bạn có thể dùng kích thích núm vú , môi âm hộ, dịch hoàn và bất kỳ vùng sinh dục nào khác mà bạn hoặc đối tác của bạn muốn nhắm mục tiêu.

Que rung tình yêu Svakom Cici có thiết kế phần đầu được bo tròn cực linh hoạt nên có thể dễ dàng chạm đến điểm nhạy cảm nhất trong âm đạo như: Điểm G, hột le,...
Đặc biệt hơn, các quý ông có thể dùng công cụ này nhằm kích thích cả những điểm khác trên thân nàng như ngực, eo,... nhằm khêu gợi những khoái cảm dục tình mê man đầy hưng phấn cho nàng trong màn dạo đầu, giúp “cuộc yêu” trót lọt và trót hơn.

Que rung tình Svakom Mini Emma được tích hợp 6 chế độ rung sáng dạ, hoạt động mạnh mẽ, hứa có thể khiến “cô bé” phải khóc thét vì sung sướng.
Đặc biệt, dù rung lắc cực mạnh nhưng sản phẩm không phát ra tiếng ồn, mang đến cho các chị em những chốc lát thăng hoa thoải mái, cực kỳ kín đáo và riêng tây.
Nhờ đó mà ngay từ những phút đầu tiên “xâm nhập” vào âm đạo, máy chóng vánh kích thích khoái cảm với chế độ rung siêu đỉnh, khiến các nàng “phê quên lối về”, lên đỉnh cực đã

Que rung kích thích điểm g là một loại do choi tinh duc gia re . Có chức năng kích thích điểm g hiệu quả, tăng khoái cảm à kích thích khoái cảm cho nữ. Que rung tình kích thích điểm g tăng khoái cảm làm chấp nhận kể cả với khách hàng khó tính nhất. Đồ chơi kích thích cho nữ giá rẻ nhất bây giờ.

Que rung tình kích thích điểm g là 1 loại đồ chơi dục tình cho nữ. Có tác dụng kích thích điểm g hiệu suất cao tăng khoái cảm à kích thích khoái cảm cho nữ. sản phẩm chơi tình yêu giá thấp đó được nữ giới ưa dùng vì hiệu quả kích thích cũng na ná thiết kế kiến thiết không gồ gề dễ đưa đi bên mình.

bán đồ bạo dâm còn có khả năng biến dương vật của phái mạnh thành máy rung, khiến cuộc “mây mưa” của các cặp đôi trở nên kích thích, nóng bỏng và cuồng nhiệt chưa từng có.
Với Svakom Marin, nó hoàn toàn có giúp cho những chị em lâu ngày chưa “làm tình” được lên đỉnh cực phấn khích. Làm cho “cô bé” sướng tái tê đầy thỏa mãn với 11 chế độ rung cực mạnh kết hợp cùng rất nhiều chế độ rung khác nhau.

>>Xem thêm : shop do choi tinh yeu : https://www.shopdochoi.net/

View more random threads: