Công ty TNHH SX TM Kỹ Thuật Tiến Phát chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Quạt thông gió công nghiệp, Máy bơm nước, Động cơ điện..., với cam kết luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và mẫu mã thiết kế đẹp. Chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc cung cấp sản phẩm, mà còn chú trọng đến chế độ hậu mãi và chăm sóc sau bán hàng để đảm bảo luôn làm hài lòng khách hàng.

>>> Xem thêm : máy bơm đầu inox - Chất Lượng và Uy Tín: Tiến Phát - Lựa Chọn Hàng Đầu cho Công Nghiệp

Với hơn 5 năm hoạt động, Tiến Phát đã khẳng định vị thế của mình là một trong những địa chỉ mua sắm TIỆN LỢI và TIN CẬY nhất cho người tiêu dùng Việt Nam. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp sản phẩm thiết bị điện chất lượng với giá thành phù hợp. Tiến Phát đang không ngừng phát triển và cố gắng hoàn thiện bản thân mỗi ngày, nhằm trở thành đối tác đáng tin cậy hàng đầu cho mọi khách hàng, từ những hộ gia đình nhỏ đến các dự án công nghiệp lớn trên toàn quốc, bao gồm cả TP.HCM và các điểm đến như Phú Quốc, Đà Nẵng, Hà Nội, Nha Trang...
Tiến Phát không chỉ cam kết mà còn thực hiện triết lý “Tâm – Thành – Tín” mỗi ngày. Dịch vụ TẬN TÂM và chất lượng cao là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Với lòng TRUNG THÀNH và sự kiên định, chúng tôi luôn theo đuổi sứ mệnh phát triển bền vững. Đặc biệt, chúng tôi không bao giờ đánh mất chữ TÍN, tạo ra một môi trường kinh doanh TIN CẬY và minh bạch.

Đội ngũ nhân viên của Tiến Phát luôn tuân thủ nguyên tắc Chu đáo và Tận tâm với mỗi khách hàng. Chúng tôi không ngừng sáng tạo và phát triển bản thân để mang đến những giá trị tốt nhất, giúp khách hàng luôn hài lòng và tin tưởng. Đồng thời, chúng tôi luôn đặt tính An toàn và Bảo mật thông tin lên hàng đầu, đảm bảo sự an tâm và bảo vệ lợi ích tối đa cho mỗi khách hàng. Với khẩu hiệu "Hàng thật, giá tốt – Khách vạn an tâm", Tiến Phát cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm Chất lượng và Giá trị thực sự, kèm theo mức giá cạnh tranh và chiết khấu hàng đầu thị trường, giúp khách hàng luôn cảm thấy yên tâm và hài lòng khi mua sắm tại đây.

Trên hành trình phát triển và hoàn thiện bản thân, Công ty TNHH SX TM Kỹ Thuật Tiến Phát luôn không ngừng nỗ lực để trở thành đối tác đáng tin cậy hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm kỹ thuật. Chúng tôi xin gửi lời tri ân chân thành đến tất cả quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Tiến Phát trong suốt thời gian qua. Hứa hẹn sẽ tiếp tục đồng hành cùng quý vị, chúng tôi cam kết không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ để mang lại sự hài lòng và niềm tin tuyệt đối. Cảm ơn quý khách hàng và các đối tác đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng Tiến Phát trên con đường phát triển và thành công.

>>> Xem thêm : bơm chìm - Quạt Thông Gió Công Nghiệp: Hiệu Suất và Tin Cậy Từ Tiến Phát