Ốp lưng Galaxy S7 Egde Spigen Neo Hybrid CC 2 lớp lưng trong suốt từ Mỹ
1 sản phẩm chính hãng Spigen: Thương hiệu với những mẫu Ốp smartphone chất lượng nhất, đẹp nhất với độ hoàn thiện tốt nhất trên thị trường. Sản phẩm được các diễn đàn công nghệ thông minh và người sử dụng đánh giá rất cao về chất lượng.
Ốp lưng Spigen Neo CC cho Samsung S7 Egde vừa có thiết kế trong suốt giống với [replacer_a] giúp lộ nguyên vẻ đẹp của máy, viền có 2 lớp viền mới lạ và khả năng chống va đập cực tốt .

Ốp Galaxy S7 Egde SGP Neo Hybrid CC là thiết kế 2016 đang rất được ưa thích trên Note 5, S6, S6 Edge:
- Mặt lưng của Ốp được làm trong suốt hoàn toàn độ trong đạt ~98% lộ diện nguyên vẻ đẹp của máy.
Chất liệu nhựa dẻo TPU cao cấp chống sốc toàn diện viền và mặt lưng của máy, chống xước , chống trầy xước rất hiệu quả. Chất liệu mềm mại giúp bạn tháo lắp dễ dàng không lo xước máy.
Mặt lưng cũng được làm hơi nhám mặt trong hạn chế tình trạng bóng nước dính vào lưng khi sử dụng .
- Viền xung quanh của [replacer_a] được thiết kế 2 lớp độc đáo : Phía phía trong là khung silicon TPU trong giúp bạn bảo vệ toàn bộ viền máy , đặc tính đàn hồi của vật liệu giúp giảm thiếu tối đa của tác động lên thân máy khi có va chạm .
Bên viền là 1 khung viền Polycarbonat với lớp sơn giả kim rất đẹp, vừa để trang trí vừa để cố định máy vào Ốp độ bền hơn.

Viền phía trước màn hình hơi nhô cao giúp chống sock màn hình tốt hơn lúc máy bạn để up xuống bạn hoặc sơ sẩy bị rớt up mặt điện thoại thông minh xuống.
Với khả năng chống móp toàn diện cùng 1 thiết kế đẹp và không quá dầy (Độ mỏng chỉ khoảng 0.95mm), Ốp SGP Neo CC cho Galaxy S7 Egde xứng đáng là 1 dòng phụ kiện tuyệt hảo để bạn sắm .
Sản phẩm chính hãng Spigen (USA), Made in Korea (Độ hoàn thiện cực tốt )
Có 3 màu sắc: Bạc, xám và Vàng Gold (Mặt lưng đều là trong suốt)

lưu ý :
- Spigen thông báo các sản phẩm sản xuất từ tháng 1/2016 hãng sẽ không dùng mã check để xác thực sản phẩm nữa. Thông tin được đăng tải trên web của hãng, điều này đã không còn cấp thiết , Quý khách chú ý mua sắm nhà bán uy tín để sắm sản phẩm chính hiệu .