Thông tin về Ốp lưng Samsung Galaxy S7 hiệu Baseus thiết kế trong suốt tại shop :
- giống Với thiết kế dạng trong suốt của chiếc Ốp hiệu Baseus vẫn giữ nguyên thiết kế không làm mất đi nguyên bản thiết kế chiếc điện thoại di động S7 đẳng cấp.
- toàn bộ sản phẩm được sử dụng chất liệu nhựa nhám PC với khả năng chống lại sự va đạp, có tính đàn hồi cao nên sẽ giảm thiệu được những rỏi ro không đáng có xảy ra.
- Chiếc Ốp S7 hiệu Baseus được thiết kế mới lạ với hai phần, phần lưng trong suốt đạt 100% nên sẽ để lộ phần lưng, còn phần viền được trang trí với các màu sắc quý phái , hài hòa đây chính là phần nhằm để đặc biệt chiếc Ốp cũng như máy.
- Các góc của Ốp S7 hiệu Baseus được bo tròn tinh tế giúp nó ôm sát vào thân máy giúp bảo vệ từng góc cạnh của máy, đồng thời giữ máy độ bền hơn và cho cảm giác cầm nắm tốt hơn.
- Nhằm để không làm dầy kích cỡ máy lên hãng Baseus đã thiết kế siêu mỏng chỉ dày khoảng 0.6mm, phần khung ôm sát mép máy giúp chống va đập máy tốt hơn.
- Ở vị trí Camera sau và cảm biến được làm có độ nhô cao hơn nhiều nhằm để hạn chế tiếp xúc đối với các vất khác. Các chi tiết trên Ốp lưng như cổng sạc, chân cắm tai nghe được làm có độ chính xác cao nên lúc bạn sử dụng không bị vướng mắc.
- Sản phẩm bao gồm các màu như vàng gold, xanh tím than và xám bạc.
- Ngoài ra bạn có thể xem thêm Ốp viền Samsung Galaxy S7
Hình ảnh về Ốp lưng Galaxy S7 hiệu Baseus: