Giới thiệu Ốp Galaxy S7 Edge hiệu X-Fitted thiết kế trang nhã :
- Ốp Samsung Galaxy S7 Edge hiệu X-Fitted được thiết với hình dáng lịch sự , thanh lịch kết hợp với các màu sắc khác nhau nên tạo thêm phong cách mới mẻ cho chiếc điện thoại Samsung Galaxy S7 Edge khi dùng Ốp .
- Nhằm để có được chất lượng sản phẩm bển bỉ theo ngày giờ dùng , hãng đã dùng chất liệu nhựa Polycacbonats với khả năng đàn hồi chống lại sự va chạm , tránh được sử trầy xước giúp cho Samsung Galaxy S7 Edge luôn mới như lúc mua .
- Chiếc [replacer_a] hiệu X-Fitted với thiết kế độc đáo 2 phần, với phần viền được phủ với màu sắc khác nhau nên sẽ làm điểm nhấn được chiếc Ốp lưng và S7 Edge , còn phần lưng lại được thiết kế dạng trong suốt nên sẽ làm lộ toàn bộ phần lưng thiết kế đẹp.
- Điểm điểm nhấn và ấn tượng ở chiếc Ốp này đấy chính là ở phần mặt lưng được đính đá với các hình như ba bông hoa, con bướm, cỏ ba lá trông rất lung linh và huyển ảo.
- Mặt sau Ốp được thiết kế ôm cong với phần lưng máy, phần viền được thiết kế ôm sát và bo tròn nên lúc bạn cầm không bị vướng mắc, trông rất độ bền cao .
- mặt trước Ốp Samsung S7 Edge X-Fitted được thiết kế nhô cao hơn 0.2mm nên sẽ hạn chế được sự va chạm với các vật khác. Ở vị trí camera sau và cảm biến nên sẽ bảo đảm được sự an toàn và không bị trầy xước.
- Ngoài những tính năng trên chiếc Ốp này còn giúp khả năng hạn chế được sự chống bám vân tay hiệu quả, cầm chắc tay.
- Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm [replacer_a] tại shop :
Hình ảnh về Ốp lưng Galaxy S7 Edeg X-Fitted: