Hôm nay mình được anh bạn bên Gomhang.vn tặng cho chiếc Bao da led view cover cho dòng Samsung Galaxy S7 Edge nên mình xin gửi đến anh chị em một số hình ảnh cũng như trải nghiệm về phụ kiện độc đáo này.

đầu tiên là về thiết kế, LED Cover S7 Edge thoạt nhìn thì cũng giống các loại bao da khác nhưng điều thú vị là khi gập lại, bạn sẽ có ngay một dải đèn LED xuất hiện. Nhờ vào những đèn LED này các bạn có thể xem giờ, thông báo cuộc gọi, sms ,...cực kỳ dễ sử dụng .

Chất liệu thiết kế của bao da cũng tốt như trước đây (và Made in Vietnam luôn), vẫn được tô điểm bởi sự tiện dụng và bo sát mép máy đồng thời mặt trên được vát cong hai bên theo viền màn hình nên mang lại cảm giác sang chảnh . Cạnh bên trái của bao da chung ta có nút âm lượng, giúp bạn điều khiển ngay cả khi không mở bao ra.

Mặt sau của bao da có dòng chữ Samsung, đồng thời phần camera cũng được chống trầy xước tốt nhờ thiết kế nhô hơn. Nhờ đó chống sock máy khỏi những va đập .

nổi bật của LED Cover nằm ở mặt trước , khi gập lại bạn sẽ có một đồng hồ điện tử hiển thị ngày giờ . Nếu đèn tắt chỉ cần nhấn lại nút nguồn để mở. Với mặt này, mọi người có thể xem thêm cả thông báo cuộc gọi, tin nhắn , email, hay Chơi nhạc , tuy nhiên vì hiện tại thiết bị của mình (S7 Edge ) đang sử dụng là máy demo nên không hỗ trợ toàn bộ chức năng bao da.

Theo phân phối thì trên bề mặt này được trang bị lớp cảm ứng để bạn trả lời cuộc gọi mà không cần mở máy ra, một lần nữa mình lại không test được vì máy demo không có nhận SIM (quá đau lòng). Tuy vậy mình lại có thể tắt báo thức bằng cách vuốt từ trái sang phải, ngay trên mặt bao da là nó tắt ngay (yay!!).

Một khi mở ra, mặt trong của bao da sẽ có một khe để bạn nhét thẻ tín dụng hoặc giấy tờ cấp thiết , rất dễ sử dụng nhất là cho các chị em.
Nhìn chung thì mình khá thích cái LED Cover này vì nó mới lạ , chống sock được hết cả máy nên an tâm dùng hơn.

xem thêm : [replacer_a]

[replacer_img]Bao da led view cover thiết kệ dạng mở ngang và được làm từ chất liệu da tổng hợp , mép viền được bo tráng kĩ trách bong trócBao da kiểu dáng mỏng , chất da êm mịn cho cảm giác cầm chắc tay , bên trong bao da có ngăn nhỏ đừng các loại thẻ nhỏ như thể ngân hàng , chứng minh thưMắt trước có đèn led hiện thị các thông báo sms , miss call .....mặt sau thiết kế chống sock camera lồi của Samsung S7 Edge