[replacer_a]: 300.000đ
Pin Sky A890 sản xuất chính hãng dung lượng 3.200 mAh cho phép hoạt động liên tục cả ngày không cần sạc và không nóng máy.
Chiếc phablet 5,9 inch của Pantech được ưu ái trang bị pin Sky A890 dung lượng 3.200 mAh, lớn hơn nhiều so với iPhone 6S và Galaxy S7, những bom tấn hiện tại. Nhờ vậy, người dùng thoải mái lướt web, chơi game và xem phim trên màn hình lớn không lo phải cắm sạc.
Tham khảo:

Pin Sky A890 vượt trội
Nếu để tìm cái tên ấn tượng về thời lượng sử dụng, pin Sky A890 đáng được vinh danh. Pin cho một ngày dùng liên tục ở cường độ cao thoải mái. Nếu so sánh với iPhone 6S, người dùng chỉ có thể hoạt động tối đa 4-5 tiếng là phải cắm sạc. Pin của Sky A890 lại không vậy, khả năng tích điện lớn cùng với hiệu chỉnh hệ thống trên điện thoại của Pantech giúp tiết kiệm điện năng đáng kể.
Thay pin sky A890 bảo hành tại alahoo.vn
iPhone cũng có hiện tượng nóng khi dùng lâu, đây là điểm Apple phải học tập ở Pantech. Bởi, pin A890 duy trì mức nhiệt ổn định, không tăng nhanh và gây nóng máy như hầu hết các dòng điện thoại hiện nay.
Pin cho Sky A890 tích hợp công nghệ Li-on thông minh tự động ngắt sạc khi đầy. Tính năng vượt trội này rất hữu ích, giúp pin tăng độ bền và không làm nóng máy hoặc cháy chập. Từ trước tới nay, nhiều trường hợp do dùng sạc và pin trôi nổi đã dẫn tới những sự cố đáng tiếc.
Dùng pin Sky A890 chính hãng
Vì vậy, người dùng cần tìm mua pin sky A890 chính hãng. Sản phẩm như vậy đạt yêu cầu kỹ thuật của nhà sản xuất, được nhiều bên kiểm tra nên chất lượng luôn được đảm bảo, an toàn với mọi người.
Alahoo tự hào nhiều năm bán pin Sky A890 uy tín và được khách hàng cả nước tin dùng. Pin vẫn nguyên tem mác, bảo hành một đổi một nếu gặp hỏng hóc. Chưa kể, chúng tôi còn có các chương trình khuyến mại hấp dẫn, hệ thống chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo sẽ làm hài lòng khách hàng.
Người dùng khi sử dụng pin A890 cũng cần lưu ý đúng hướng dẫn. Tránh để điện thoại va đập mạnh sẽ ảnh hưởng nhiều tới các linh kiện bên trong, kể cả pin.