Dung lượng [replacer_a] đạt mức 3.220 mAh, thuộc hàng cao nhất của dòng điện thoại A của hãng công nghệ Hàn Quốc Pantech.
Nhiều người có nhu cầu mua pin Sky A910 chính hãng, nhưng thị trường không dễ tìm sản phẩm phù hợp. Bởi hãng điện thoại Pantech sau thời gian làm mưa làm gió tại Việt Nam đã bất ngờ biến mất. Chỉ gần đây, cái tên này mới chuẩn bị trở lại, dù vậy nguồn pin A910 cũng khá khan hiếm.
Giá bán pin sky A910: 320.000đ
Tham khảo:

Thay pin sky A910 bảo hành tại alahoo.vn
Mua Pin Sky A910 chính hãng
Người dùng nên lựa chọn mua Pin Sky A910 chính hãng thay vì dùng hàng trôi nổi, giá rẻ. Đó là vì Sky A910 có cấu hình cao, màn hình lớn đòi hỏi nguồn cung cấp điện ổn định, dung lượng lớn đạt chuẩn của Pantech.
Model Sky A910 còn được biết đến với tên gọi Sky Vega Iron 2, sở hữu màn hình 5,3 inch độ phân giải Full HD, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 801 lõi tứ, tốc độ 2.3 GHz. Ngoài ra, Pantech còn trang bị pin cho Sky A910 dung lượng 3.220 mAh, điện áp 3.8V.
Dùng pin của Sky A910 hàng công ty sẽ hạn chế hiện tượng hết điện giữa chừng, phồng rộp do dùng nhiều hay như cháy nổ khi sạc. Lưu ý, pin A910 phải đi kèm củ sạc chính hãng tương ứng. Vì nếu mua hàng trôi nổi, phần tiếp xúc với cổng sạc rất dễ phóng điện chập cháy, chưa kể điện áp chênh lệch có thể khiến pin nhanh hỏng.
Bán Sky A910 uy tín
Trên thị trường pin di động hiện nay, Alahoo là đơn vị uy tín và chất lượng hàng đầu, chuyên bán pin Sky A910 chính hãng và thiết bị công nghệ khác, đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng.
Sản phẩm cam kết hàng công ty, đã được kiểm tra chặt chẽ đảm bảo chất lượng như của Pantech đề ra trên dòng Sky A910. Giá cả phải chăng đi kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Lưu ý người dùng trong quá trình sử dụng pin Sky A910 phải tuân thủ hướng dẫn của nhà sản xuất. Đầu tiên là không đặt điện thoại gần nhiệt, nước. Tránh để pin cạn kiệt mới sạc, cũng như cố gắng tối ưu hệ thống trên điện thoại Sky A910 để tránh gây hao pin. Có thể xóa bớt ứng dụng ngốn pin nhưng không thật sự cần thiết, đặt độ sáng phù hợp với từng điều kiện. Người dùng có thể thoải mái cắm sạc qua đêm vì pin Sky A910 chính hãng là loại Li-on tự động ngắt khi đầy.