kẹp giữ điện thoại, máy ảnh kiểu đa năng treo có thể dùng ở nhiều tư thế và nhiều địa hình khác nhau. Giá đỡ đa năng tiện dụng giúp bạn dùng máy mà không cần phải cầm nắm. giá đỡ điện thoại kiểu bạch tuộc treo là một sản phẩm cái tiến hoàn hảo của loại chân tripod thông thường. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này để chụp chân dung, chụp phong cảnh, mây trời,.. mọi thứ dường như nằm trong tầm tay bạn. Sản phẩm với thiết kế vô cùng đẹp mắt, nhỏ gọn, thuận tiện lúc mang theo người. Sản phẩm có thể dùng cho máy ảnh kĩ thuật số và điện thoại. Giá đỡ điện thoại này chắc chắn sẽ là một phần không thể thiếu cho một chuyến đi hoàn hảo bởi sự tiện dụng và tính năng vượt trội của nó.
Giới thiệu sản phẩm Chân máy điện thoại đa năng Spider Holster (Đen)

Chân máy điện thoại đa năng Mobile Holder được thiết kế phù hợp giúp giữ cố định và hỗ trợ tối đa cho bạn trong việc selfie và quay phim bằng điện thoại di động hoặc các dòng máy ảnh du lịch có kích thước phù hợp , mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời với thiết bị Mobile Holder của mình.

chức năng đặc biệt

Thiết kế tinh tế
Chân máy smartphone đa năng Mobile Holder với Thiết kế đa năng có thể điều kiển độ dài, rộng tùy ý cho tương ứng với kích thước điện thoại thông minh . Đế giữ điện thoại di động có góc xoay 360 độ sẽ giúp hỗ trợ bạn trong việc tự sướng , quay phim bằng điện thoại dễ dàng hơn.

Chân máy Mobile Holder được làm từ nhựa cứng và hợp kim hợp kim nên có khối lượng nhẹ, bền đẹp và an toàn khi sử dụng . Phần chân chống có thể điều chỉnh độ cao tùy ý. Kiểu dáng hiện đại, kích thước nhỏ gọn nên tiện lợi mang theo lúc đi du lịch, liên hoan, dã ngoại...

Mobile Holder thích hợp dùng với các dòng điện thoại thông minh phổ thông dạo này như iPhone, HTC, Nokia, Samsung... Chiều cao chân đứng có thể điều kiển từ 17cm - 25cm. Ngoài ra, chân máy điện thoại thông minh này còn có thể sử dụng cho các dòng máy ảnh có chiều rộng tối đa 6.5cm.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Làm từ nhựa nhám và nhôm hợp kim
- Chiều cao chân đứng có thể điều chỉnh từ 17cm - 25cm
- Thiết kế tiện dụng

Xem thêm : [replacer_a]Treo theo thế Spider manLeo núiGiá đỡ bạch tuộc cho điện thoại

Đối với máy ảnh nên dựng gập đứng vuông gócGiá đỡ bạch tuộc máy ảnh

Giá đỡ bạch tuộc dùng cho điện thoại có phần đầu giá kẹp điều chính được kích thước tuy nhiên không sử dụng được cho các dòng máy kích cỡ 6 inch như zenfone 6