Chi tiết về Bao da led view cover Samsung S7 chính hãng Samsung:
- Chiếc Bao da led cover Galaxy S7 chính hãng Samsung với thiết kế kiểu dáng lịch sự , thanh lịch, nhiều màu sắc phong phú và đa dạng đem lại nhiều chức năng tạo cho bạn phong cách mới khi dùng .
- tất cả mặt trước và mặt mặt trong Bao da led view cover Galaxy S7 được sử dụng chất liệu da xịn cho bạn cảm giác cầm êm tay và giúp bạn cảm chắc tay hơn thế nữa có khả năng chống bám vân tay hiệu quả.
- Còn phẩn Ốp để giữ cố định máy hãng Samsung đã dùng chất liệu nhựa cứng và thiết kế ôm sát vào máy rất độ bền .
- Ở phần lưng chiếc bao da Galaxy S7 được thiết kế dày hơn so với Camera nhằm để chống móp camera tránh với mọi sự trầy xước và sự va chạm .
- Ngoài ra phía trong bao da được thiết kế một khe bạn có thể để ít tiền lẻ hoắc thẻ ATM .
- Chiếc Bao da led view Samsung Galaxy S7 được tích hợp Smart Cover còn có khả năng tự động đóng tắt màn hình mỗi lúc bạn đóng mở bao da giúp tiết kiệm năng lượng.
- Chiếc Bao da led view cover Samsung Galaxy S7 chính hiệu được thiết kế với các màu như xám bạc, đen và màu vàng gold.
- Bạn có thể sử dụng song song với sản phẩm này đấy chính là miếng dán cường lực S7 ngay tại shop sẽ làm tăng khả năng chống xước .
Hình ảnh về chiếc Bao da led cover Galaxy S7 chính hiệu :Led view cover S7 được thiết kế kiểu mở ngang và nắp bao da đậy khít vào màn hình và viền bao da được bo tráng kĩ càng giúp bao da chống tướp mépBao da Samsung Galaxy S7 led view cover là sự kết hợp của Ốp bo 4 góc và phần da bọc bên ngoài