miếng dán cường lực dành cho Samsung Galaxy S7 là phụ kiện galaxy s7 edge cao cấp, có độ bền cao bỉ cao, sẽ giúp chống trầy xước màn hình của chiếc điện thoại di động khỏi các nguy cơ trầy xước và nứt vỡ trong công đoạn sử dụng , đem lại sự yên tâm tối đa cho người tiêu dùng .

Thiết kế vừa vặn

Miếng dán được thiết kế kỹ lưỡng với kích thước chính xác và các đường cắt tỉ mỉ sẽ bao phù vừa vặn phần màn hình của Samsung S7 . Thao tác dán miếng dán này lên màn hình cực kỳ dễ dùng , và lúc cần thiết , nó cũng có thể dễ dàng được bóc ra để thay thế.

Chất liệu cao cấp

miếng dán cường lực Galaxy S7 được chế tạo từ chất liệu cao cấp, có độ trong suốt hoàn hảo để không làm ảnh hưởng tiêu cực tới khả năng hiển thị của màn hình. Ngoài ra, nó cũng bảo đảm bền bỉ bỉ và cứng cáp cần thiết để chống móp màn hình khỏi các vết trầy xước và nứt vỡ trong quá trình dùng .

Không làm ảnh hưởng đến các thao tác cảm ứng

Nhờ cấu tạo điểm nhấn , miếng dán không hề làm suy yếu khả năng cảm ứng của màn hình điện thoại thông minh Samsung S7 . người dùng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác lướt chạm, kéo thả bằng các đầu ngón tay thông qua miếng dán này với hiệu quả tương đương như khi tương tác trực tiếp với màn hình, không hề có bất kỳ sự độc đáo nào.

chống va đập tối ưu

Dù nhà sản xuất đã trang bị một lớp dán cường lực cao cấp Gorilla Glass 4 cao cấp để chống xước màn hình của Galaxy S7 , nhưng điều đấy chắc hẳn vẫn chưa đủ để đem đến sự yên tâm tuyệt đối cho người dùng . Với phụ kiện miếng dán cường lực , màn hình sẽ được bảo vệ an toàn khỏi các vết xước do bị cọ xát bởi các vật cứng, nhọn như dao, chìa khóa, đồng thời hạn chế tối đa hiện tượng nứt vỡ do xung lực cấn ép mạnh hay rơi rớt.

dán cường lực màu dán full viền vừa bảo vệ màn hình vừa giữ nguyên thiết kế tuyệt đẹp của Samsung S7 Edge

Thiết kế chuẩn