Hiện nay có rất nhiều thí sinh đang muốn đáng ký tham gia xét tuyển cao đẳng điều dưỡng hà nội tại trang thông tin giáo dục 24h đang có thắc mặc về chương trình đào tạo của trường có gì nổi bật để có thể giúp sinh viên nẵm bắt về kỹ thuật chuyên môn cũng như đào tạo về y đức cho người điều dưỡng.

Khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội hoạt động theo phương châm đào tạo ra những điều dưỡng viên chuyên nghiệp, vừa có trình độ vừa có tâm với nghề. Khung chưng trình luôn đảm bảo đủ chất lượng đầu vào và đầu ra. Chính vì thế, từ năm 2015, nhà trường đã nhận được sự tin tưởng của Bộ giáo dục, tiến hành xét tuyển dựa trên chỉ tiêu của Bộ đưa xuống.

Chính vì thế, thí sinh tham gia đào tạo tuyển sinh y dược hà nội tại trường hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng chương trình giảng dạy.

Điểm nổi bật trong quá trình đào tạo tại trường là:

1 – Giáo trình được thiết kế theo đúng chuẩn Form của Bộ giáo dục đưa ra

2 – Khung lý thuyết được rút bớt, ngắn gọn, mang tính hàn lâm, chuyên sâu nhưng dễ hiểu

3 – Số giờ thực hành được sắp xếp cân đối với lý thuyết, giúp sinh viên học tới đâu hiểu tới đó, không “cưỡi ngựa xem hoa”

4 – Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ. Phòng thực hành đầy đủ thiết bị, rộng rãi, giúp sinh viên được tham gia thực tế, không phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi hay bỏ lỡ cơ hội thực hành.

5 – Môi trường học năng động, thường xuyên có các phong trào thi đua giúp sinh viên phát huy hết thế mạnh của mình và mở rộng mối quan hệ.

6 – Giảng viên giỏi, được đào tạo bài bản trong các trường y dược hà nội, không chỉ là người “reo mầm trí tuệ” mà còn là người “truyền lửa” cho sinh viên.Vì thế, các tiết học dễ hiểu và không bị nhàm chán.

7 - Sau khi hoàn thành thời gian học tại trường, sinh viên sẽ được nhận bằng chính quy của Bộ giáo dục.

Với những ưu điểm nổi trội trên, sau khi kết thúc quá trình đào tạo tại trường, sinh viên sẽ không chỉ nắm chắc, chuyên sâu kiến thức mà còn thành thạo mọi kỹ năng trong nghề. Đó là cơ sở giúp bạn không bị bỡ ngỡ khi bắt tay vào làm việc tại môi trường thực tế giáo dục hường nghiệp.

Để được tham gia đào tạo trong môi trường giảng dạy Cao đẳng Điều Dưỡng chuyên nghiệp như vậy, thí sinh hãy liên hệ tới khoa Y Dược nhà trường để được hướng dẫn chi tiết và kịp thời.

Nếu yêu thích nghề điều dưỡng bạn ó thể đăng ký ngay bây giờ để làm công việc chăm sóc sức khỏe cho mọi người