Bạn đã tốt nghiệp trung cấp dược và đã đi làm cho 1 cty thuốc tư nhân. Bạn chưa bằng lòng với kiến thức cũng như thu nhập của bản thân. Bạn đang nghĩ có nên học liên thông lên Cao đẳng Dược hay không thì những lý do sau đây sẽ cho bạn thêm động lực để quyết định sở hữu ngay một tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy.

Nâng cáo trình độ kiến thực

Để tồn tại được trong một xã hội cạnh tranh khốc liệt hiện nay, các bạn trẻ phải trang bị cho mình kiến thức vững vàng. Học lên Cao đẳng Dược là giải pháp giúp bạn có thêm cơ hội nâng cao kiến thức, phát triển năng lực bản thân.

Khi liên thông lên Cao đẳng Dược bạn sẽ được tiếp cận với khung chương trình đào tạo chuyên nghiệp và sâu rộng. Bên cạnh những kiến thức lý thuyết trên lớp, các bạn sinh viên còn được đào tạo những kiến thức và các kĩ năng thực tế thông qua các buổi thực tập thực hành.

Thêm cơ hội tìm kiếm việc làm mới

Trong bối cảnh dân số ngày càng, xã hội càng phát triển tăng kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người càng lớn. Điều này dẫn đến nhu cầu về nhân lực nghề dược ngày càng thiếu hụt, trong khi đó số lượng dược sĩ có trình độ Cao đẳng chở lên nước ta vẫn còn thiếu rất nhiều. Chính vì thế các học viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược sẽ không bao giờ phải lo thất nghiệp.

Được theo đuổi đúng đam mê của mình

Bạn Phạm văn B, sinh viên lớp liên thông trường Cao đẳng Dược Hà Nội chia sẻ, “Mình mới là dược sĩ trung cấp và rất muốn trở thành Dược sĩ Đại Học. Thế nhưng khi thi Đại học, do lực học bình thường không thể đậu được mình đã quyết định học liên thông Cao đẳng Dược để tiếp tục theo đuổi đam mê của mình. Mình khuyên các bạn trẻ hảy theo đuổi đam mê của mình , bởi khi được làm điều mình thực sự yêu thích, chúng ta mới có thể thành công.”

Cơ hội thăng tiến trong công việc

Bạn đang công tác tại một đơn vị ngành dược thì việc học liên thông Cao đẳng ngành Dược sẽ là chìa khóa giúp bạn có thêm cơ hội thăng tiến chức vị trong cơ quan.