Máy hút ẩm Fujie 6120E
Sau đây, công ty điện máy Hải Minh (sieuthidienmaychinhhang.vn) xin giới thiệu có quý các bạn loại sản phẩm máy hút ẩm FujieE chính hãng, phải chăng, mang nhiều tính năng lợi ích.

Máy hút ẩm được tiêu dùng phải chăng trong phổ biến môi trường, điều kiện thời tiết khác nhau. sở hữu chức năng hút ẩm, khiến sạch không khí và sấy khô, máy hút ẩm Fujie 6120E đem lại diện tích phòng luôn được khô thoáng.
Máy được mẫu mã sở hữu tính năng hẹn giờ tuyệt vời, khi đạt đến độ ẩm cho phép, máy sẽ chuyển sang khu vực ẩm khác.
Công suất hút ẩm đạt 120lit/ ngày
Xem thêm sản phẩm >> Máy hút ẩm giá rẻ
Những điểm cộng vượt trội dòng máy hút ẩm Fujie:
Máy hút ẩm dùng cho gia đình: sở hữu công suất hút ẩm hàng ngày đạt 120 lít. Lưu lượng không khí lên 700m3/giờ, Bạn vô tư sử dụng cho phòng sở hữu dịch tích to. điểm mạnh nổi bật của máy là giảm được độ ẩm từ 40-80%. Trong quá trình sử dụng máy hút ẩm liên tục, bạn buộc phải mở cửa sổ để giảm thiểu giả dụ bị ô nhiễm không khí.
Chức năng tiện ích
Một cái máy hút ẩm thì mang những tiện ích gì không tính chức năng hút ẩm? Đúng vậy, ngoại trừ hút ẩm, thì máy còn có thể sấy khô nhà, khiến sạch ko khí và khiến sạch vi khuẩn đang cư trú trong không khí ẩm. ko kể ra, máy còn mang ngăn để sáp, tinh dầu thơm đem đến mùi hương nhẹ nhàng, dễ chịu và cho ta cảm giác thư thái lúc ở trong phòng. có những chức năng tiện tích nữa là bạn mang thể cài đặt thời gian hút ẩm, hướng gió, tốc độ phù hơp mới nhu cầu sử dụng.

Tính năng thoát nước liên tục
Máy hút ẩm được trang bị 2 vòi xả nước gắn sở hữu bình đựng nước thải, nó hoạt động thoát nước liên tục, vì thế mà bạn không bắt buộc phải mất công chùi rửa, vệ sinh bình đựng.

Sản phẩm bạn có thể quan tâm: Máy hút ẩm công nghiệp

Vài thông số kỹ thuật:

- Công suất hút ẩm 120 lít /24 giờ (ở điều kiện 30oC, 80%)
- Môi trường Nhiệt độ 5 - 35oC
- Bồn chứa nước thải công suất 6 lít
- Bảo vệ thứ nén khí
- Công suất tối đa yêu cầu: 1520
- Không khí lưu hành 700m3 / h
- Thoát nước liên tục
- Power Supply 220V - 50Hz
Trên đây là một số thông tin về chiếc máy hút ẩm Fujie có nhiều tính năng, ưu điểm vượt trội, bạn sở hữu thể tham khảo và tậu sản phẩm tại siêu thị điện máy Hải Minh. Chúng tôi chuyên chế tạo các mẫu máy hút ẩm chất lượng, hàng hiệu sở hữu giá tốt nhất.