Là một tín đồ công nghệ, ngoài việc sở hữu chiếc Galaxy S7 edge thời thượng mới nhất trên thị trường thì phụ kiện đi kèm là Ốp lưng Samsung S7 edge nhất định không thể thiếu. ốp galaxy s7 edge không chỉ đơn thuần là phụ kiện bảo vệ cho Galaxy S7 edge mà còn giúp bạn thể hiện style riêng, đẳng cấp riêng của bản thân.
Hãy đến với Gomhang , chúng tôi chuyên cung cấp các dòng sản phẩm Ốp lưng Samsung S7 edge cao cấp chính hãng nổi tiếng thị trường dành cho siêu phẩm Samsung Galaxy S7 edge và Samsung Galaxy S7 edges với rất nhiều kiểu dáng thời trang được thiết kế mới nhất, vô cùng sành điệu với mức giá vô cùng hợp lý Hãy liên hệ ngay vứi chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm, trợ giúp mua hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi và tiện lợi nhất.
giới thiệu ốp lưng Samsung galaxy S7 Edge hiệu X-Fitted thiết kế lịch sự :
- [replacer_a] hãng X-Fitted được thiết với style trang nhã , thanh lịch kết hợp với các sắc màu khác nhau nên tạo thêm style mới mẻ cho chiếc điện thoại thông minh Galaxy S7 Edge khi sử dụng ốp lưng .
- Nhằm để có được chất lượng sản phẩm bển bỉ theo ngày giờ dùng , hiệu đã sử dụng chất liệu nhựa Polycacbonats với khả năng đàn hồi chống lại sự va chạm , tránh được sử trầy xước giúp cho Samsung Galaxy S7 Edge luôn mới như khi mua.
- Chiếc ốp lưng cho galaxy S7 Edge hiệu X-Fitted với design độc 2 phần, với phần viền được phủ với màu khác nhau nên sẽ làm đặc biệt được chiếc ốp lưng và Samsung Galaxy S7 Edge, còn phần lưng lại được design dạng trong suốt nên sẽ làm lộ toàn bộ phần lưng design đẹp.
- Điểm điểm nhấn và ấn tượng ở chiếc case này đó chính là ở phần mặt lưng được đính đá với các hình như ba bông hoa, con bướm, cỏ ba lá trông rất lung linh và huyển ảo.
- Mặt sau case được thiết kế ôm cong với phần lưng máy, phần viền được thiết kế ôm sát và bo tròn nên khi bạn cầm không bị vướng mắc, trông rất bền bỉ .
- mặt ngoài ốp lưng cho galaxy S7 Edge X-Fitted được design nhô cao hơn 0.2mm nên sẽ hạn chế được sự va chạm với các vật khác. Ở vị trí camera sau và cảm biến nên sẽ đảm bảo được sự an toàn và không bị trầy xước.
- Ngoài những công dụng trên chiếc ốp lưng này còn giúp khả năng giảm nhẹ được sự chống bám vân tay hiệu quả, cầm chắc tay.
- Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm [replacer_a] tại shop:
Hình ảnh về ốp lưng S7 Edeg X-Fitted: