Bộ não con người ngày càng trở lên thông minh hơn song hàng với việc các sản phẩm hỗ trợ cho mọi người ngày càng nhiều và phổ biến hơn. Công nghệ khoa học ngày các phát triển thì ngày càng có nhiều sản phẩm thay thế chúng ta hơn được ra đời. Chiếc Samsung Galaxy S7 là minh chứng cho điều đó. Mộ sản phẩm mới ra đời đi kèm theo là rất nhiều các phụ kiện Samsung S7 với mọi mẫu mã khác nhau. ốp galaxy s7 ra đời song hành cùng với Samsung Galaxy S7
ốp lưng cho galaxy S7 nhôm Verus một sản phẩm được làm thủ công từ kim loại . Khi bạn chạm nhẹ vào nó là đã có cảm giác nguội lạnh thấm vào từ làn da của bạn . ốp lưng galaxy S7 kim loại với đủ sắc màu nó tạo cho khách hàng một sự lịch sự , trang nhã nhưng không hề cầu kỳ một chút nào.

đế Verus cùng dán cường lực Samsung Galaxy S7 đảm bảo đầy đủ tính thời trang cũng như chống trầy xước an toàn cho điện thoại di động Samsung Galaxy S7 nhận được sự đón nhận của đa số người dùng .

- đế thiết kế gồm 2 phần:

+ phía trong là lớp nhựa mềm dầy dặn bao bọc chống trầy xước toàn diện chống xước toàn góc cạnh của thân máy giúp quý bạn chống xước máy tránh khỏi những trầy xước, va chạm . Lớp nhựa dẻo sau giờ giấc dài sử dụng sẽ ko gây các hiện tượng ngả sắc màu hay bị dão. Các nút tăng giảm âm lương vật lý được design là các phím nổi để bạn có thể dễ dàng sử dụng hơn là design hở.

+ Cố định phía ngoài lớp nhựa mềm là lớp nhựa Polycacbonat có khả năng chịu va đập tốt, cố định lớp nhựa dẻo mặt trong , giúp ôm chắc máy hơn, cầm chắc tay hơn. Bề mặt của lớp ngoài được làm dạng phay xước giả hợp kim rất đẹp, thời trang. Bề mặt được phủ các sắc màu : sắc màu xám đen, trắng bạc, vàng đồng rất thời trang để quý bạn thoải mái mua .

- Ngoài ra phukiensamsung.com còn phân phối cho anh em nhiều sản phẩm khác đem đến cho anh em nhiều mua sắm giải pháp chống sock điện thoại thông minh Samsung Galaxy S7 : Sview galaxy S7 , ốp nhựa cứng trong suốt Samsung Galaxy S7 hãng Baseus, ốp lưng mềm Samsung Galaxy S7 G530 hãng Nillkin,...

- Dưới đây là một số hình ảnh của sản phẩm:View more random threads: