Là một sản phẩm tiêu biểu của dòng điện thoại cao cấp đến từ Pantech Hàn Quốc, Sky A890 thật sự là một trải nghiệm người dùng khá ổn.
Tham khảo:
pin sky A900
pin sky A880
Cấu hình

Sự vượt trội về cấu hình của những chiếc điện thoại Sky đã là điều không thể bàn cãi. Sky A890 đã được nhà sản xuất ưu ái trang bị chip Snapdragon 800 với tốc độ xử lý lên đến 800 Ghz cùng Ram 3G. Sự đồng nhất của phần cứng và phần mềm tạo nên một trải nghiệm sử dụng khác hẳn những chiếc điện thoại thông thường. Mọi thao tác xử lý phức tạp, mọi game dù với đồ hoạ khủng sẽ chẳng còn là vấn đề gì to tát với chiếc điện thoại này.

Snapdragon 800 – một trong những sản phẩm của Qualcomm

Màn hình

Màn hình cũng là một thế mạnh xưa nay của dòng điện thoại Sky. Màn hình với độ phân giải cao cho ra các hình ảnh sắc nét, màu sắc tươi sáng. Các chi tiết hiển thị sắc nét và sống động.

Màn hình lớn cũng cấp góc nhìn tốt hơn cho người sử dụng. Tuy nhiên, điều này cũng kéo theo những khó khăn trong việc kiểm soát toàn bộ màn hình, gây cản trở một số thao tác tay. Và để khắc phục vấn đề của những chiếc điện thoại lai máy tính bảng, Sky A890 được đi kèm với một chiếc bút cảm ứng Stylus.

Màn hình được trang bị kính cường lực
Ngoài ra, Sky 890 còn được trang bị thêm kính cường lực, giúp bảo vệ màn hình khỏi trường hợp va đập.

Các cải tiến nhỏ

Dung lượng pin sky a890 được nâng lên 3200 mAH. Ngoài ra, nếu mua hàng mới nguyên, khách hàng luôn được trang bị đầy đủ 2 pin và 1 bộ dock sạc.

Camera của máy cũng nhận được sự ủng hộ của đông đảo người dùng với khả năng bắt nét và hiển thị chân thực.

Chức năng bảo mật bằng vân tay: chức năng này đã được cải tiến, trở nên thông minh hơn so với lần đầu ra mắt ở Sky A880.

Kết luận

Có thể coi Sky A890 chính là một bước tiến mới của Pantech trên lĩnh vực smartphone cao cấp. Tuy nhiên, mức giá khá cao ở thời điểm ra mắt đã trở thành điểm trừ cho sản phẩm này.
http://alahoo.vn/
Nguồn: [replacer_a]