Ngoài màn hình chính 5,7 inch, smartphone LG V10 còn có màn hình phụ nhỏ hơn, 2,1 inch, đặt ngay cạnh để hiển thị thông tin hay bổ sung phím ảo chức năng.

LG V10 là smartphone Android cao cấp tiếp sau G4 nhưng không nằm trong dòng G series quen thuộc của hãng Hàn Quốc. Máy có cấu hình khá giống với G4 khi cũng sở hữu màn hình Quad HD, dùng vi xử lý 6 nhân Snapdragon 808, pin 3.000 mAh. Nhưng RAM được đẩy lên 4GB thay vì 3GB.

Điểm đặc biệt nhất ở V10 là thiết kế hai màn hình cùng nằm ở mặt trước. Ngoài một màn hình chính độ phân giải QuadHD với kích thước lên tới 5,7 inch, to hơn của G4, LG V10 còn có thêm một màn hình phụ đặt ngay dưới loa thoại và bên cạnh camera trước. Màn hình phụ này cho phép hiển thị thông tin như trạng thái thiết bị, thông báo cuộc gọi, tin nhắn hay mở nhanh các ứng dụng. Khi sử dụng màn hình phụ, pin của máy sẽ được tiết kiệm hơn.

Một điểm đáng chú ý nữa ở LG V10 là có tới 2 camera trước cùng độ phân giải 5 megapixel. Nhưng một có ống kính rộng 80 độ còn một có góc rộng hơn lên tới 120 độ. Trang bị này cho phép tạo ra các bức hình selfie với nhiều hiệu ứng. Camera chính đạt độ phân giải 16 megapixel như ở LG G4.

Thiết kế của V10 mang nhiều đặc trưng của các smartphone Android LG gần đây với cụm phím cứng nằm ở gần camera phía sau. Tuy nhiên, khung viền máy được làm từ thép thay vì nhựa. Mặt lưng sử dụng chất liệu silicone dẻo cho khả năng chống va đập.

Hãng điện thoại Hàn Quốc cho biết sẽ bán V10 trong tháng 10 này tại Hàn Quốc, sau đó là các thị trường Mỹ, Trung Quốc, Nam Mỹ và Trung Đông. Dù vậy, giá bán chưa được tiết lộ.