Pin Note 3 chính hãng cho thời lượng sử dụng lâu, chất lượng đảm bảo và giá cả phải chăng. Ngoài ra, Pin Samsung Galaxy Note 3 hàng bán chính hãng nên rất an toàn cho người sử dụng, tránh trường hợp cháy nổ ngoài mong muốn.
Tham khảo:

Pin Samsung Galaxy Note 3 cho siêu phẩm
Note 3 là siêu phẩm thực sự của Samsung, từ thiết kế cho đến cấu hình. Máy được trang bị màn hình 5,7 inch độ phân giải Full HD, vi xử lý lõi 8, RAM khủng, bộ nhớ trong 32 GB, camera chính 13 MP và pin Galaxy Note 3 có dung lượng 3.200 mAh.
Điểm đặc biệt ở pin của Note 3 có thể thao rời để thay thế dễ dàng. Vì thế, người dùng có thể mua pin Galaxy Note 3 để dự phòng trong các chuyến đi dài. Pin cho thời lượng đàm thoại liên tục 7 tiếng, lướt web thoải mái và dùng các tác vụ khác liên tục một ngày không cần sạc.
Ngoài dung lượng khủng, pin Samsung Note 3 chính hãng còn hỗ trợ chip NFC. Đây là điểm khác biệt lớn nhất giữa pin cho Note 3 và các thương hiệu khác. Nhờ đó, điện thoại sẽ tự ngắt nguồn điện khi pin đã đầy, người dùng có thể sạc điện qua đêm mà không phải lo lắng gì.
Tính năng này còn giúp pin Note 3 chính hãng an toàn hơn, tránh hiện tượng cháy nổ do quá tải. Đồng thời, tuổi thọ sản phẩm được kéo dài, không bộ phồng lên.
Mua pin Galaxy Note 3
Trước tiên, người mua pin Galaxy Note 3 cần để ý đến thông số sản phẩm. Đây là loại pin Li-on loại 3,8V-3.200 mAh, 12.16Wh và dùng chip NFC. Điều này rất quan trọng vì nếu dùng không phải pin của Samsung Note 3 sẽ dễ gây xung đột. Nếu điện áp thấp quá sẽ tốn thời gian sạc, trong khi điện áp lớn dễ làm hỏng pin.
Khi mua, khách hàng nên chọn đơn vị bán pin Samsung Note 3 uy tín, được nhiều người tín nhiệm. Vì như vậy sẽ tìm được nguồn hàng chính hãng. Pin Note 3 phải còn tem, không bị phồng lên, dòng chữ ghi trên pin rõ nét, không bị nhòe. Đó mới là pin Note 3 chính hãng mà bạn nên mua.
Sản phẩm liên quan: Dock sạc Samsung Note 3, Ốp lưng Samsung Note 3, Vỏ máy Samsung Note 3, Củ/ cốc sạc Samsung Note 3, Dây cáp sạc Samsung Note 3
http://alahoo.vn/pin-samsung-galaxy-note-3-n900.html
Nguồn: http://alahoo.vn/