Mua [replacer_a] chính hãng cho thời gian sử dụng cả ngày, pin sản xuất theo tiêu chuẩn Canada đảm bảo an toàn tuyệt đối, tương thích với dòng điện thoại BlackBerry Z10. Pin Blackberry Z10 có dung lượng 1.800 mAh.
Tham khảo:

Pin BB Blackberry Z10
Pin Blackberry Z10 được sử dụng cho dòng điện thoại cảm ứng đầu tiên của BlackBerry, một trong những thiết bị đáng giá của nhà sản xuất Canada, đồng thời đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ từ bàn phím cứng QWERTY sang màn hình cảm ứng giống iPhone và Galaxy.
Mua pin Blackberry Z10
BlackBerry Z10 trang bị cho sản phẩm thỏi pin Z10 dung lượng 1.800 mAh cho thời lượng dùng thoải mái. Bạn có thể lướt web, xem phim, đọc truyện tranh, chơi game, chụp ảnh hay vọc vạch cài đặt ứng dụng cả ngày mà không lo hết điện. Đây là yếu tố góp phần tạo nên sức hút cho pin bb Z10.
Pin Blackberry Z10 chính hãng có kích thước 10x3x1 cho điện áp ổn định, tương thích tốt với đời máy BlackBerry Z10 màn hình cảm ứng. Hiện tại, có khá nhiều nơi bán pin Blackberry Z10 nên người dùng có quyền lựa chọn địa chỉ uy tín nhất. Trên bề mặt pin Z10 có in logo của BlackBerry cùng các khuyến cáo của nhà sản xuất.
Dòng điện thoại BlackBerry Z10 được trang bị màn hình LCD 4,2 inch độ phân giải HD. Máy sử dụng vi xử lý Snapdragon S4 Plus lõi kép xung nhịp 1.500 MHz, RAM 2GB, chạy hệ điều hành BlackBerry 10.2. Điện thoại hỗ trợ chuẩn kết nối Wi-Fi, Bluetooth 4.0 và có pin dung lượng 1.800 mAh. Pin Blackberry Z10 được đánh giá khá tốt, bền và cho thời gian sử dụng thoải mái. Đây là điểm nhất cho lần đầu tiên thay đổi mình của thương hiệu Dâu đen.
Kiểm tra pin Blackberry Z10 chính hãng
Hiện tại, thị trường đầy rẫy cửa hàng bán pin Z10 nhưng để tìm pin Blackberry Z10 loại chính hãng và cho chất lượng cao thì không phải dễ. Hãng đã ngừng sản xuất dòng máy này nên nguồn hàng khá khan hiếm.
Kiểm tra pin Blackberry Z10 bằng cách xem chi tiết chữ in trên sản phẩm rõ nét, không bị nhòe. Dùng tay ấn nhẹ lên bề mặt pin xem có bị móp vào hay không. Ngoài ra, để ý kỹ đến độ hoàn thiện của sản phẩm, tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.
Sản phẩm liên quan: Dock sạc Pin BB Blackberry Z10, Ốp lưng Pin BB Blackberry Z10, Vỏ máy Pin BB Blackberry Z10, Củ/ cốc sạc Blackberry Z10, Dây cáp sạc Blackberry Z10
Tham khảo: http://alahoo.vn/pin-samsung-galaxy-s5-i9600.html