[replacer_a] - Trong thời đại hiện nay các loại thiết bị làm lạnh bảo quản nguyên liệu, hàng hóa hay là các loại sản phẩm trở nên quan trọng trong cuộc sống cũng như trong các ngành công nghiệp. Trước đây đã có rất nhiều phương pháp làm lạnh được áp dụng trong rất nhiều lĩnh vực gồm có bảo quản thực phẩm, công nghiệp bia rượu, hóa chất, dược phẩm, chế tạo linh kiện máy tính vv.. Thiết bị lạnh công nghiệp được sử dụng rộng rãi vì những ưu điểm vượt trội trong việc bảo quản sản phẩm, chính vì vậy hầu hết cơ sở chế biến, nhà hàng, khách sạn… lắp đặt kho lạnh thực phẩm.

Thiết bị lạnh công nghiệp tại công ty Điện Lạnh Biển Bạc

Công ty chúng tôi luôn tự hào là cơ sở chuyên cung cấp cho khách hàng các thiết bị lạnh công nghiệp như kho bảo quản lạnh, [replacer_a], kho đông lạnh, panel cách nhiệt, điều hòa chất lượng tốt nhất, giá thành phù hợp. Muốn cho các hệ thống lạnh công nghiệp hoạt động hiệu quả, tuổi thọ kéo dài thì người sử dụng cần biết cách bảo vệ chúng.

Để bảo vệ các thiết bị lạnh công nghiệp

- Cần lau chùi sạch sẽ bụi bẩn bám vào dàn ngưng
- Các loại thực phẩm cần được đóng gói cẩn thận trước khi đưa vào quá trình bảo quản bằng kho lạnh bảo quản
- Luôn đảm bảo tốt việc cung cấp nước sạch cho kho lạnh hoạt động tốt
- Luôn thường xuyên kiểm tra gioăng cửa kho bảo quản lạnh để đảm bảo không bị hở. Vì không may bị hở mà không phát hiện kịp thời ra sẽ tiêu tốn nhiều điện năng làm hư hại tới hệ thống.
- Cần sắp xếp các loại hàng hóa gọn gàng trong quá trình bảo quản giúp ích về sau khi lấy ra tiêu thụ hoặc sử dụng
- Người sử dụng phải tuân thủ những hướng dẫn của công ty cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản

Tư vấn lắp đặt thiết bị lạnh công nghiệp


Công ty CP Cơ Điện Lạnh Biển Bạc đơn vị chuyên cung cấp các loại thiết bị lạnh công nghiệp, thiết kế kho bảo quản lạnhh, sửa chữa kho bảo quản lạnh, [replacer_a], kho lạnh công nghiệp, kho đông lạnh… Ngoài ra còn lắp đặt panel panel kho lạnh, cửa kho lạnh, tủ điều khiển, máy nén lạnh, máy nén khí.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

Địa chỉ: Số 735, Đường Phúc Diễn, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Điện Thoại : 0462543777

Hotline: 0926 381 999

Email: Kho lanh