Hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu về chiếc phablet Lenovo PHAB. Với mạng 4G LTE mới, màn hình 6,98 inch và có sẵn 2 sim 2 sóng lướt nhanh gọi êm.
Tham khảo:

Với chiếc Lenovo PHAB người dùng có thể trải nghiệm nhiều điều thú vị cho dù với mức giá khá rẻ chỉ với 4,499 triệu đồng so với các loại điện thoại khác trên thị trường. Dưới đây là một vài các tính năng và cấu hình của Lenovo PHAB này.

1, Hình dáng

Lenovo PHAB có độ phân giải HD màn hình lớn, hình ảnh chi tiết sắc nét, sống động, chân thực. Hệ thống loa Dolby ATMOS âm thanh cũng được nhà sản xuất rất chú trọng có thế biến đổi chất lượng âm thanh tối ưu cho các tình huống của người dùng như chơi game, chat voice, xem phim, nghe nhạc,….

2, Cấu Hình

Một chiếc Lenovo PHAB với cấu hình của Qualcomm mạnh mẽ cùng vi xử lý lõi 64 bit. Tốc độ xử lý nhanh và nhạy bén với ổ cứng RAM 2GB. Bộ nhớ trong 16 GB và bộ nhớ ngoài 64 GB. Có Pin 4250 mAh giúp người sử dụng có thể xem phim, chơi game mà không sợ thiếu dung lượng và hết pin sớm.

3, Camera

Camera của lenovo PHAB có camera sau 13MP, có khẩu độ f2.2 kèm đèn flash với 5 thanh phần thấu kính sắc nét phù hợp với những bạn nào có xu hướng thích quay phim và chụp hình. Camera trước 5MP được trang bị chế độ Panorama rất thuận lợi khi chúng ta selfie cùng lúc nhiều bạn bè.

Bất ngờ hơn nữa là camera sau và trước đều có tính năng làm đẹp giúp cho những bạn thiếu tự tin về bản thân có thể không lo lắng về những bức anh được chụp bởi camera của lenovo PHAB này. Ngoài ra, nó còn có chức năng chỉnh ISO cho cả hai camera cùng với phần mền chụp ảnh mặc định của chiếc điện thoại phablet này cũng có rất nhiều tính năng khác nữa

Với shooting action shot phần mền theo dõi có thể ghi lại nhiều những hình ảnh chuyển dộng và dòng ghi chú cực thông minh. ngoài ra, chiếc lenovo PHAB này có nhiều tính năng của model như panorama, chụp HDR, chụp đêm cùng smart capture tối ưu được tất cả các giấy tờ, tài liệu khi cần chụp nhưng văn bản rất tiện lợi.
http://alahoo.vn/
Nguồn: https://tindienthoaihot.wordpress.com