Ngay nay công nghệ thực tế ảo ra đời đã mang đến nhiều trải nghiệm thông qua việc dùng [replacer_a]. Nhằm để bạn trải nghiệm được những tính năng mới lạ ,Gomhang.vn chúng tôi đã nhập về nhiều các dòng kính thực tế ảo với các thương hãng hàng đầu nhằm để đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Dưới đây là một trong những sản phẩm đã có mặt tại shop, chúng ta cùng tham khảo.

giới thiệu kính thực tế ảo thế hệ thứ 3 chính hiệu ngay tại gomhang.vn:

- kính thực tế ảo vr box phiên bản 3 về hình thức thì được thiết kế trang nhã khỏe khoắn, thời trang hơn với sự kết hợp thành công giữa hai màu sắc trắng nói lên sự tinh tế, lịch sự còn màu đen sự mạnh mẽ và cá tính, còn các đường nét tinh xảo tạo nên một sản phẩm hoàn hảo hơn so với các dòng trước đây.

- So với các dòng trước đây điểm cải tiến kính thực tế ảo vr box 3 đó chính là ở nắp vỏ được làm tản nhiệt cho máy khi giải trí trong giờ giấc dài mà không sợ bị nóng máy.

- tất cả vỏ được sử dụng chất liệu nhựa PC cho độ cứng cao, đàn hồi tốt, nên sẽ chống va đập thấu kính phía trong được an toàn và được các chi tiết được design được design có độ chính xác cao nên bụi sẽ khó bay vào trong làm hỏng tháu kính.

- Về dây đeo được thiết kế 3 dây cho phép co gian với mọi kích cỡ nên khi đeo rất bền bỉ không bị rơi. Ở mặt tiếp xúc với khuôn mặt được làm lớp đệm dày nhằm tạo độ êm nên khi bạn đeo lên sử dụng không đau và khó chịu.

- Ở khay để giữ cố định điện thoại khác với các dòng kính thực tế ảo khác thì [replacer_a] lại được design dạng khay trượt rút ra rút vào rất độ bền , dùng lâu không bị lỏng lẫy cài như các loại kính khác. Với design khay đó thì chỉ được sử dụng cho các dòng smartphone có 4.7inc đến 6.0inc.

- Còn về phần thấu kính đây chính là phần mà chúng ta xem được hình ảnh thông qua điện thoại , được thiết kế tương thích cho mọi mắt như mắt cận, mắt lão vẫn có thể xem như mắt bình thường. Hai thấu kính lồi được làm bằng thủy tính với kích cỡ 42mm nên sẽ có góc phóng đại rộng có thể phóng to 1 màn hình điện thoại 5.5 in lên tới 250-300in giúp trải nghiệm sống động và đã mắt như xem tại rạp chiếu phim.

- Nhằm để điểu chỉnh các góc độ làm sao cho tương ứng với mắt ở trên kính thực tế ảo vr box version 3 được thiết kế hai nút điểu chỉnh nhằm để điểu chỉnh hai thấu kính.

Xem thêm : [replacer_a]
Hình ảnh về kính thực tế ảo vr box 3.0 ngay tại shop chúng tôi:đệm mút ếm áinắp phí trước được gắn nam châm giúp thao lắp thuận tiệnkính vr box version 3 tương thích cho các dòng smart phone từ 3,5 đến 6 inchkính hỗ trợ cho chúng ta bị cần