iPad Pro 9,7 inch với cơ chế hoạt động cùng màn hình True Tone giúp cho người dùng điều chỉnh được cân bằng trắng.
Tham khảo:
pin sky A800
pin sky A810
pin sky A820
Nhà sản xuất của hãng Apple đã nhấn mạnh về việc hiển thị trên mà hình iPad pro là sự thật. Chiếc màn hình của iPad pro có thể giảm bớt độ sáng khi xung quanh có độ sáng hơn, màn hình sẽ thay đổi khác nhau khi người dùng đứng ở góc độ khác nhau. Giúp cho người dùng cảm thấy thoải mái hơn khi dung ngoài trời.

iPad pro được hang Apple trang bị cho 4 biến cảm có tác dụng đo độ sáng, màu sắc của ánh sáng xung quanh và tự điều chỉnh ánh sáng, điểm sáng, độ sáng bởi môi trường xung quanh.

iPad-Pro-Với-Màn-Hình-Công-Nghệ-True-Tone-mới
iPad-Pro-Với-Màn-Hình-Công-Nghệ-True-Tone-mới
iPad Pro có mục tiêu dù bất cứ ở nơi nào có ánh sáng như nào thì màn hình sẽ tự điều chỉnh ánh sáng chính xác nhất.

Mặc dù vậy, điều đặc biết của iPad pro ở đây là sự điều chỉnh điểm trắng của mắt con người là mộ hệ thống quang học. Những thứ mà gần với màu trắng thì sẽ được não nhận định cho bạn biết đó là màu trắng tốt nhất cho đến khi nào có thứ gì đó trắng hơn. Màu trắng tốt nhất sẽ làm tăng sự nhận thức cũng như bất cứ điều gì đang diễn ra. Chính vì thế, các điểm trắng lý thuyết mà nhà sản xuất apple đưa ra sẽ giúp cho người sử dụng sẽ dễ dàng hơn với những bản vẽ hãy những văn bản,…

với-hình-ảnh-thích-nghi-với-mọi-môi-trường-rất-phù-hợp-với-người-dùng
với-hình-ảnh-thích-nghi-với-mọi-môi-trường-rất-phù-hợp-với-người-dùng
Ngoài ra, các nhà sản xuất apple lại không có ý nhấn mạnh của iPad pro về sự điều chỉnh độ sáng tự động có tác dụng giúp cho người dùng có thể sử dụng tốt ngoài trời nắng.

iPad Pro với màn hình công nghệ True Tone đã thưc sự mang lại cho người dùng những trải nghiệm thú vị với những điểm sáng giúp cho người dùng có thể thích nghi với mọi địa đỉa cũng như mọi ánh sáng mà không sợ lóe mắt.

ipad-pro

Với công nghệ màn hình True Tone nhà sản xuất Apple đã đem lại tính năng cho iPad pro những thứ thực sự mà người dùng đang hướng tới và mang lại cảm hứng và sự hứng thú cho người sử dụng.
http://alahoo.vn/
Nguồn: https://tindienthoaihot.wordpress.co...true-tone-moi/