Cùng với sự phát triển của xã hội hiện đại nhu cầu chăm sóc sức khỏe và nuôi dậy con cái đều được các bậc cha mẹ quan tâm. Rất nhiều trường học, khu vui chơi dành cho lứa tuổi mầm non được đầu tư và phát triển. Học trung cấp mầm non, tiểu học đang là một hướng đi mới cho các bạn trẻ để dễ dàng hơn tìm kiếm công việc hơn các ngành khác.

Ngành giáo mầm non ngày càng được quan tâm và nhu cầu giáo viên mầm non ngày càng nhiều, việc này mở ra một hướng phát triển mới cho các bạn trẻ. Trong nhiều năm gần đây với sự đầu tư của nhà nước ngành giáo dục đã có những bước tiến đáng kể, nhất là trong lĩnh vực giáo dục mầm non và tiểu học do nhu cầu của hai ngành học này đang tăng cao. Kéo theo đó là nhu cầu học chuyển đổi văn bằng 2 trung cấp mầm non từ các khối ngành khác tăng đáng kể. Sự lựa chọn ngành nghề thật khó khăn ngành nào cũng có khó khăn và thách thức riêng của nó và điều đó phụ thuộc vào cách bạn nhìn nhận và ứng xử trong cuộc sống.

[replacer_a] Lớp học T7,CN

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh trung cấp hiện hành, căn cứ vào chỉ tiêu được Bộ GD giao năm học 2016 - 2017, căn cứ vào nhu cầu thực tế về nhân lực ngành Sư phạm Mầm non của xã hội và nhu cầu của đông đảo các thí sinh.

Hồ sơ đăng kí học Văn bằng 2 Trung cấp Mầm non gồm:

Thí sinh đăng kí học lớp văn bằng 2 mầm non chuyển đổi từ các ngành học khác cần chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký tuyển sinh như sau:

· Một phiếu tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD khai đầy đủ thông tin và đóng dấu xác nhận.

· Bản sao bằng và bản sao bảng điểm trung cấp, cao đẳng, đại học chuyên ngành thứ nhất phôtô công chứng.

· Một bản sao Giấy khai sinh hợp pháp.

· 4 ảnh cỡ 3×4.

· Các loại giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Các thí sinh đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Mầm nonlàm đầy đủ hồ sơ nộp về: Phòng tuyển sinh 103 số 1 đường Hoàng Văn Thụ, phường Nguyễn Trãi (đối diện Tiểu học Nguyễn Trãi – gần Bưu điện Hà Đông), Hà Đông, Hà Nội.
Hotline: 0466.55.65.75 – 0912.405.305