Với chiếc iPad Pro 9,7 sẽ không thế chỗ cho chiếc iPad Air 2 mà cùng bán song song với nhau với giá của chiếc iPad pro 9,7 cao hơn 100 USD so với chiếc iPad Air 2.
Tham khảo:
pin sky A860
pin sky A870
pin sky A900
iPad Pro 9,7 inch thế hệ mới nhất của dòng sản phẩm Apple lần đầu tiên được bán với giá cao hơn 499 USD. Với chiếc iPad pro mini thì có giá khởi điểm khi trình làng là 599 USD với bản 32 GB và chỉ có thể kết nối wi – fi, Còn nếu như người dùng muốn sử dụng 3G hay 4G thì phải bắt buột mua bản 128 GB và sẽ được cho lên kệ vào ngày 21 tháng 3 năm 2016

Cho dù giá trình làng có cao hơn 100 USD so với chiếc iPad Air 2 nhưng điểm mạnh của iPad pro 9,7 có dung lương lưu trữ là 32 GB trong khi đó bản iPad Air có 16 GB lớn gấp 2 lần.

Theo như một số thông tin thì việc chiếc iPad pro 9,7 inch này sẽ không phải thay thế chiếc iPad Air 2 mà cung bán song song với nhau. Trước khi sản phẩm iPad mới cho ra mắt thì có nguồn tin cho rằng chiếc iPad Air này có phần giảm sút và sẽ được thay thế bởi chiếc iPad pro 9,7 nhưng điều đó đã sai lầm khi tất cả mọi người đều chứng kiến cảnh iPad pro 9,7 trình làng và iPad air không bị thay thế.

Sắp tới đây, chiếc iPad mini 4 và chiếc iPad pro 12,9 inch sẽ không có bản nâng cấp nào cả.

Theo nguồn tin ban đầu thì chiếc iPad pro 9,7 này sở hữu màn hình khổng lồ của model với chíp xử lý A9X, 4 loa stereo, có bút cảm ứng Apple Pecil được kết nối với Smart Connecter có lớp vỏ bảo vệ và bàn phím Smart keyboard mini.

Ngoài ra, model sẽ sử dụng camera sau với 12 megapixel để quay video 4K thay vì 8 megapixel.

Tuy nhiên, dòng iPad hay dòng máy tính bảng tại Việt Nam hiện tại thì không được người dùng quan tâm lắm. Với chiếc Smartphone so với iPad thì chiếc iPad yếu thế hơn hẳn. Tuy có nhiều tính năng nhưng chiếc iPad cũng không thể nào thay thế được chiếc laptop như các nhà sản xuất đã hứa trước đây. Mà hướng đi trong tương lai của họ có thể sẽ tập trung phát triển mẫu tablet lai laptop tương tự như chiếc iPad pro
http://alahoo.vn/
Nguồn: https://tindienthoaihot.wordpress.co...g-luong-32-gb/