Năm 2015,các nhà thiết kế của hãng Apple đã quên việc nâng cấp dòng sản phẩm tablet 9,7 inch trong khi đó họ vẫn tung ra phiên bản iPad mini 4 và iPad Pro.
Tham khảo:
pin sky A850
pin sky A840
pin sky A830
Vào nửa đầu năm 2016 thì theo như dự đoán của Ming – chi Kuo được đến từ KGI, chiếc iPad Air 3 sẽ không có 3D touch chính thức được trình làng. Và điều này khiến các nhà yêu thích công nghệ không khỏi băn khoăn.

Được rất nhiều chú ý từ dư luận chính vì thế mà các nhà nghiên cứu của hãng Apple đã đưa ra công nghệ cảm ứng lực 3D touch nhưng sẽ chưa xuất hiện trên chiếc iPad Air 3 như được mọi người mong đợi.

iPad-Air-3-sắp-ra-mắt-nửa-đầu-năm-2016
iPad-Air-3-sắp-ra-mắt-nửa-đầu-năm-2016
Theo như Ming – Chi Kuo, cùng với dây chuyên sản xuất cung cấp linh kiên của màn hình 3D Touch đã được hoạt động với một công xuất cao nhằm tránh tình trạng thiếu sản phẩm khi mà chiếc iPhone 6s plus và iPhone 6s được ra mắt trên thị trường.

ông-nghệ-cảm-ứng-lực-3D-touch-nhưng-sẽ-chưa-xuất-hiện-trên-chiếc-iPad-Air-3-như-được-mong-đợi
công-nghệ-cảm-ứng-lực-3D-touch-nhưng-sẽ-chưa-xuất-hiện-trên-chiếc-iPad-Air-3-như-được-mong-đợi
Nhưng trên thực tế thì việc nhu cầu của người sử dụng lại thấp hơn cả dự đoán và tất nhiên thì điều này dẫn đến hàng tồn kho rất là nhiều. Chính vì thế mà các nhà nghiên cứu đã điều chỉnh công suất sản xuất thấp hơn 30% so với đỉnh điểm, và điều này làm mất khá nhiều thời gian kéo dài đến tận quý 1 năm tiếp theo.

iPad-Aiir-3
iPad-Air-3
Ngoài ra thì Ming – Chi Kuo cũng cho biết rằng điều đó chỉ ảnh hưởng đến chiếc iPad Air 3 và họ đều hi vọng rằng với chiếc iPhone 7 thì sẽ không phải gặp tác động nào cả.

Thu gom tất cả những tin đồn trước nay thì Vào tháng 3 năm 2016 thì hãng Apple sẽ công bố iPad Air 3 cùng với chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch thế hệ 2 và chiếc iPhone 6c.

Với những thông tin trên thì việc mà iPad Air 3 không có 3D touch sắp ra mắt vào nửa đầu năm 2016 còn đang là ẩn số đối với tất cả người dung cũng như người yêu công nghệ.

Nếu bạn là một người luôn muốn tìm hiểu về công nghệ thì hay theo dõi bài viết của tindienthoaihot vì chúng tôi luôn cập nhật tin tức mới nhất trên thị trượng về các hãng điện thoại, máy tính bảng, máy tinh, linh, phụ kiên,….
http://alahoo.vn/
Nguồn: https://tindienthoaihot.wordpress.co...-dau-nam-2016/