Hầu như tất cả các trang báo của quốc tế đều dãnh những lời tốt đẹp cho iPad pro nhưng sự thật thì chiếc iPad này không thể thay thế cho chiếc laptop.
Tham khảo:


Với phát ngôn của CEO Tim Cook người đã từng khẳng định chiếc iPad pro là sản phẩm có thể thay thế cho laptop đã bị chỉ trích rất gay gắt.

Sam Grobart – Bloomberg

Khi kết nối internet, lướt web, kiểm tra email,…. Thì chiếc máy tính là sự lựa chọn tốt nhất tuy chiếc iPad pro cũng có thể làm được những việc trên đó là chiếc tabet, có bút cảm ứng và bàn phím gắn ngoài. Đơn giải là tôi không mấy quan tâm vì tôi đã tìm được thứ tốt nhất cho mình là chiếc máy tính.

Walt Mossberg – The Verge

So với số lượng ứng dụng còn hạn chế cho chiếc Surface thì bạn có thể thực hiện nhiều hơn với các ứng dụng từ iPad. Tuy là vậy, nhưng sản phẩm iPad có bàn phím không đủ tốt thiết bị này chưa có đủ khả năng thay thế một chiếc Macbook Air – ngay cả với tôi người thích sử dụng tablet.

Với nhiều tín đồ của hãng Apple thì chiếc iPad pro này khiến họ thích thú và đặc biệt là những người thích về đồ họa. Tuy vây, thì tôi vẫn không mua và cũng không khuyến khích người dùng phổ thông mua nó vì khá là đắt.

Scott – Cnet

Những nhà thiết kế đồ họa và những người yêu thích các tính năng giải trí thì chiếc iPad pro chính là mơ ước của họ. Mặc dù vậy, chiếc iPad pro này cần thêm nhiều ứng dụng tối ưu hóa và phụ kiện trước khi có thể trở thành một chiếc laptop.

Andrew cunningham – Ars Technica

Hãy coi rằng chiếc iPad pro là một sự khởi đầu mà đặc biệt với iOS9. Có rất nhiều thứ mà một hãng Apple có thể làm với bản cập nhật sau. Những thứ tôi không hài lòng nằm ở phần mên hơn là phần cứng nhưng điêu này có thể khác phục và sửa đổi theo thời gian. Để phác họa thành công cho người dùng với thiết bị surface mà microsoft đã từng mất 3 năm liên. Chiếc iPad pro có thể thay thế laptop mà không bị ảnh hưởng đến tính năng trên iOS có thể sẽ phải có thêm một vài bản cập nhật nữa.

Joanna Stern – Wall street Journal

Với chiếc iPad và Macbook thì chiếc iPad pro chính là sợi dây nối của hai thiết bị nhưng nó có thể thành một chiếc laptop hay không thì tương lai mới có thể trả lời được. Với việc phablet dường như đang xóa bỏ máy tính bảng mini, tablet màn hình lớn và kèm phụ kiện là việc làm tương tự như chiếc máy truyền thống. Tuy vậy ở hiện tại, hãy coi nó như chiếc tablet có màn hình lớn thực sự tốt.
http://alahoo.vn/
Nguồn: https://tindienthoaihot.wordpress.co...ay-the-laptop/