Máy tính bảng 4K Dell XPS 12 được lại giữa hai sản phẩm laptop và chiếc máy tính bảng hiện đang cạnh tranh với chiếc iPad Pro và microsoft surface.
Tham khảo:

Chiếc máy tính bảng 4K Sell XPS 12 là một chiếc model lai PC gần giống với dòng Surface của hãng microsoft.

ngoài ra thì Với chiếc 4K Dell XPS 12 có hai phiên bản một được các nhà thiết kế của Dell trang bị cho chiếc màn hình full HD truyên thống và một thì dùng màn hình 4K công nghệ IGZO của Sharp.

Cùng Với chiếc thiết bị Máy tính bảng 4K này thì các nhà thiết kế của Dell đã trang bị cho bút cảm ứng Dell Active song song là chip xử lý intel Core M skylake, Bluetooth, cùng với kêt nối Wi fi và kết nối với 4G LTE.chiếc máy tính bảng 4K Dell XPS 12 sở hữu 2 cổng Thunderbolt 3, ổ cứng SSD M.2 SÂT và USB type – C. Chiếc máy tính bảng này cũng có khe cắm thẻ nhớ để có thể mở rộng lưu trữ và trao đổi dự liệu của máy cũng với 2 chiếc camera có độ phân giải sau là 8 pixel và trước là 5 pixel.

Cân-nặng-của-Dell-XPS-12-là-790-gram
Cân-nặng-của-Dell-XPS-12-là-790-gram
Cân nặng của máy tính bảng 4K Dell XPS 12 là 790 gram, chiếc thiết bị này được thiết kế vỏ bằng hợp kim magie rất đẹp mắt sang trọng và tinh tế. Để phù hợp với mỗi người dùng thì nhà sản xuất đã có bàn phím gắn ngoài riêng lẻ với 2 bàn phím khác nhau một bàn phím có độ mỏng là 1,3 mm để tiện sử dụng cho việc gõ phím thông thường cùng với hiệu năng mạnh hơn, gồm bàn phím có đèn nền, 2 cổng USB 3.0, cổng HDMI và trackpad bằng kính


Được dell cho trình làng vào cuối tháng 6, máy tính bảng 4K Dell XPS 12 cũng là đối thủ đáng gờm của chiếc iPad Pro của hang Apple và chiếc Surfaxe pro 4 ra mắt vào năm 2015. Ngày phát hành và giá bán thì Dell chưa chính thức được Dell công bố.

Máy-tính-bảng-4K-Dell-XPS-12-được-lại-giữa-hai-sản-phẩm-laptop-và-chiếc-máy-tính-bảng
Máy-tính-bảng-4K-Dell-XPS-12-được-lại-giữa-hai-sản-phẩm-laptop-và-chiếc-máy-tính-bảng
Hãy là khách hàng thông minh để có thể lựa chọn cho mình những mẫu iPad hợp thời, cấu hình tốt, và hợp với túi tiên của bạn! Chúc các bạn có một trải nghiệm thú vị cùng tindienthoaihot ! Và hãy nhớ theo dõi chúng tôi để trải nghiệm thêm thông tin về công nghệ nhé!
http://alahoo.vn/
Nguồn: https://tindienthoaihot.wordpress.co...-voi-ipad-pro/