Cùng với những tin đồn về việc chiếc iPhone 7 sẽ không có jack cắm tai nghe 3,5 mm, cho nên hảng sản xuất LeEco đã nhanh chân chớp lấy cơ hội cho ra mắt sản phẩm smartphone sử dụng tai nghe chuẩn USB – C và có RAM 6 GB.
Tham khảo:


Hãng sản xuất LeEco đã tung ra chiếc smartphone đầu tiên dùng cổn USB – C trong khi đó vừa giới thiệu 3 sản phẩm smartphone có tên gọi là Le 2 Pro, Le Max 2 và Le 2. Với 3 sản phẩm này thì đều không sử dụng jack cắm tai nghe truyền thống như trước mà thay vào đó là thiết bị dùng kết nối USB – C. Trước đó hãng sản xuất LeEco thì chỉ có JBL và HTC đã cho ra mắt tai nghe chuẩn USB – C.

smartphone-Le-2
smartphone-Le-2
Ngoài ra, với 3 sản phẩm smartphone của hãng LeEco đều có thiết kế với vỏ kim loại và kiểu dáng mặt sau thì khá là giống với chiếc smartphone HTC trong khi đó thì mặt trước màn hình cực siêu mỏng. Với bản Le 2 có chip X20, Le Pro dùng chíp X25. trong 3 model này thì có Le 2 va Le 2 Pro có cấu hình thấp hơn cùng màn hình 5,5 inch, độ phân giải 1080p, chip x10 xử lý và pin 3000 mAh.

smartphone-Le-Pro
smartphone-Le-Pro
smartphone Le 2 có camera sau là 16 pixel, cảm biến IMX230. Còn Le 2 Pro có camre ra sau là 21 pixel. Cả hai đều có camera selfie 8 pixel và dung lượng lưu trữ là 32 GB.

Ngoài ra thì chiếc smartphone Le Max 2 là một sản phẩm cấp cao với màn hình 5,7 inch Quad HD, pin 3.100 mah, chip Qualcomm snapdragon 820 và hỗ trợ sạc nhanh chuẩn 3.0 Qualcomm. chiếc Le Max 2 này có camera giống như chiếc Le 2 Pro, còn bổ sung thêm độ chống rung quang học. Le Max 2 là phiên bản có cấu hình cao nhất dung lượng 64 GB và RAM 6 GB

Trung-Quốc-cho-ra-Smartphone-RAM-6-GB-và-bỏ-jack-cắm-tai-nghe
Trung-Quốc-cho-ra-Smartphone-RAM-6-GB-và-bỏ-jack-cắm-tai-nghe
Giá bán trên thị trường, chiếc Smartphone Le 2 có giá 170 USD (tương đương với 3,74 triệu đông), Le 2 Pro 230 USD ( tương đương với 5,06 triệu đồng) và Le max 2 có giá cao nhất 390 USD.

Với những tin tức trên thì tindienthoaihot của chúng tôi còn cập nhật thêm rất nhiều những thông tin về công nghệ điện tử mới khác. hãy luôn theo dõi chúng tôi để chúng tôi có động lực tìm hiểu về nhưng tin hot, tin mới nhất về thiết bị di động nhé!
http://alahoo.vn/
Nguồn: https://tindienthoaihot.wordpress.co...-cam-tai-nghe/