Chiếc Sony Xperia X Premium với công nghệ màn hình HDR đang ngày càng phổ biến trên thị trường với các dòng TV thế hệ mới nhưng chưa từng xuất hiện trên chiếc smartphone.
Tham khảo:

Vào tháng 2 nắm 2016 thì hãng sony công bố khai tử dòng Xperia Z để cho ra mặt sản phẩm thế hệ mới của smartphone bao gồm XA, Xperia và X Performance. Và gần như thì đã có thêm một thành viên mới thuộc cái dòng X sẽ góp mặt trên thị trường di động trong tương lai không xa.

Cùng với thiết bị có tên là Sony Xperia X Premium thì đã được cho là model kế nhiệm tiếp theo của Xperia Z5 Premium vào năm ngoái. Và đây là một chiếc smartphone đầu tiên được nhà xuất bản trang bị cho màn hình tối ưu hóa việc hiển thị nội dung 4K. và nếu như những tin đồn mà thực sự chính xác thì khác biệt lớn nhất của Sony Xperia X Premium sẽ là chiếc màn hình.

Xperia-X-Premium-sẽ-sở-hữu-màn-hình-HDR
Xperia-X-Premium-sẽ-sở-hữu-màn-hình-HDR
Cụ thể là với Sony Xperia X Premium sẽ sở hữu màn hình HDR – đây là lần đầu tiên xuất hiện trên chiếc smartphone dù cho tính năng này đã phổ biến từ lâu ở chiếc TV. Ngoài ra, với màn hình HDR thì Sony Xperia X Premium có khả năng hiển thị 1,07 tỉ màu sắc hơn gấp nhiều lần so với các thiết bị cao cấp hiện nay với mức 16,8 triệu màu.

smartphone-đầu-tiên-được-nhà-xuất-bản-trang-bị-cho-màn-hình-tối-ưu-hóa-việc-hiển-thị-nội-dung-4K
smartphone-đầu-tiên-được-nhà-xuất-bản-trang-bị-cho-màn-hình-tối-ưu-hóa-việc-hiển-thị-nội-dung-4K
Hơn thế nữa, màn hình của Sony Xperia X Premium có tỉ lệ tương phản ở mức 2.000 : 1 độ sáng lớn và chưa từng xuất hiện trên chiếc smartphone nào cả. Sony Xperia X Premium sẽ có 1.000 nit đó là các điểm sáng trắng có thể lên tối đa là 1.300 nit lớn hơn gấp 2 lần so với mức 539 nit của samsung galaxy S7 mà đạt được.

một-chiếc-smartphone-đầu-tiên-được-nhà-xuất-bản-trang-bị-cho-màn-hình-tối-ưu
một-chiếc-smartphone-đầu-tiên-được-nhà-xuất-bản-trang-bị-cho-màn-hình-tối-ưu
Về phần cấu hình của Sony Xperia X Premium thì vẫn chưa có thông tin nào chính xác nhất được cho là sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 820, RAM 3GB và tất nhiên là có cổng kết nối USB – C. Với một vài thông tin của Xperia X Premium là sử dụng màn hình HDR và có tác dụng là về mức độ tương phản sẽ cao hơn giữa hình ảnh tối và hình ảnh sáng trên màn hình nhằm mang lại cho người dùng trải nghiệm thực tế hơn với hình ảnh sống động và sắc nét.
http://alahoo.vn/
Nguồn: https://tindienthoaihot.wordpress.com