Với chiếc Xperia M Ultra này thì hãng sony đã trang bị cho camera kép 23 MP sắp được ra mắt người sử dụng, ngoài ra model này còn có dung lượng 4.000 mAh cùng camera trước là 16 MP.
Tham khảo:

Sony-Xperia-M-Ultra-cho-ra-mắt-camera-kép-23-MP
Trong nhiều khách hàng đang chờ đợi những chiếc Xperia dòng X Trình làng thì co vẻ như là sony sẽ mang thêm một vài bất ngờ đến người dùng. Sau một số thông tin được rò rỉ thì chiếc xperia X premium cùng với màn hình HDR cực siêu sáng sau đó thì đến lượt Xperia M Ultra tiếp tục lại có thông tin bị rò rỉ ra bên ngoài.

ông-nghệ-IPS---NEO-và-Whitemagic-giúp-cho-độ-sáng-cực-cao-nhưng-không-hề-tốn-pin
Xperia M Ultra được xem như là đời sau và một bản mở rộng của xperia M5. Được hãng sản xuất sony đặt cho cái tên Xperia M Ultra thì model này trang bị cho mình màn hình 6 inch full HD /cung công nghệ IPS – NEO và Whitemagic giúp cho độ sáng cực cao nhưng không hề tốn pin.

Ngoài ra chiếc Xperia M Ultra còn có một số thống số đáng chú ý khác như chip xử lý Qualcomm snapdragon 625 và pin có dung lượng lên đến 4.280 mAh.

model-này-còn-có-dung-lượng-4
Xperia M Ultra còn có một điểm hấp dẫn nữa là trang bị cụm camera kép 23 MP ở mặt sau. Khác hẳn với chiếc LG G5 có một camera sau 16 MP và camera trước thì 8 MP. Với Xperia M Ultra dùng 2 camera sau 23 MP có hỗ trợ chống rung quang học khẩu độ f/2.2 và khích thước của ống kính tương đương với 24 mm và 75 mm.

Nếu những con số đó không đủ để thuyết phục người dùng thì hãng sony trang bị cho chiếc Xperia M Ultra này có thêm camera trước với 16 MP dùng để chụp selfie. Hiện nay thì chỉ có một ít số smartphone ngoài thị trường có camera trước có đọ phân giải cao tới mức này ví dụ như chiếc oppo F1 Plus R9.

Xperia-M-Ultra-được-xem-như-là-đời-sau-và-một-bản-mở-rộng-của-xperia-M5Xperia-M-Ultra-được-xem-như-là-đời-sau-và-một-bản-mở-rộng-của-xperia-M5
Xperia-M-Ultra-được-xem-như-là-đời-sau-và-một-bản-mở-rộng-của-xperia-M5
Nếu như những thông tin trên là chính xác thì Xperia M Ultra sẽ là một chiếc model đáng để người dùng chờ đợi. Mọi người không chỉ tò xem là sony sẽ sử dụng cụm camera kép ra sao mà với dung lương pin hơn 4.000 mAh thì đây là một chiếc smartphone có dung lượng pin tốt nhất trên thị trường, Với các mẫu xperia tới đây, hãng sony thường tối ưu hóa thời lượng sử dụng sao cho tốt nhất.
http://alahoo.vn/
Nguồn: https://tindienthoaihot.wordpress.co...era-kep-23-mp/