Với chiếc macbook 12 inch mới thì không hề thay đổi thiết kế mà chỉ nâng cấp về cấu hình. Ngoài ra thì Apple này cũng nâng cấp RAM 8 GB cho Macbook tiêu chuẩn.

Macbook-được-nâng-cấp-pin-khỏe-hơn-và-ra-mắt-màu-vàng-hồng
Macbook-được-nâng-cấp-pin-khỏe-hơn-và-ra-mắt-màu-vàng-hồng
SAu khi chính thức được ra mắt thì Apple đã tiến hành cho nâng cấp dòng sản phẩm macbook cùng với chip xử lý nhanh hơn, pin khỏe hơn và có thêm màu vàng hồng còn những màu cũ như xám, vàng và trắng.

Cùng với bộ vi xử lý mới của máy thuộc dòng cỏe M thế hệ 6 của Intel, vận tốc 1,1 đến 1,3 GHz tùy cấu hình. Hãng Apple cho biết rằng họ cũng đã nâng cấp bộ nhớ của máy lên module với vận tốc 1.866 MHz so với 1.600 MHz trước đây. Ngoài ra, còn có đồ họa tích hợp sẵn cũng được nâng cấp lên module 515, cùng hiệu năng tốt hơn 25% so với cái thế hệ cũ trước.

những-màu-cũ-như-xám,-vàng-và-trắng
những-màu-cũ-như-xám,-vàng-và-trắng
Apple còn khẳng định rằng macbook mới có thời lượng pin sử dụng tốt hơn 1 giờ so với thế hệ trước. Ví dụ là chiếc macbook mới này có thể xem video 11 giờ và lướt web 10 giờ cho mỗi lân sạc pin.

Với chiếc phiên bản macbook mới này thì đã có mặt tại các cửa hàng của apple store online vào nagyf 19 tháng 4 năm 2016 và sẵn sàng bán ra vào ngày 20 tháng 4. có RAM 8 GB, chip 1,1 GHz chỉ dành cho những khách hàng đặt riêng.

Apple-còn-khẳng-định-rằng-macbook-mới-có-thời-lượng-pin-sử-dụng-tốt-hơn-1-giờ
Apple-còn-khẳng-định-rằng-macbook-mới-có-thời-lượng-pin-sử-dụng-tốt-hơn-1-giờ
Ngoài việc nâng cấp macbook mới thì apple cũng công bố chiếc macbook Air 13 inch, RAM 8 GB. Trước lúc đó, chiếc macbook air 13 inch dùng RAM 4 GB mà trong khi đó thì bản RAM 8 GB tiêu tốn của ngươi dùng thêm 100 USD. Với bản 11 inch thì apple vẫn giữ nguyên RAM 4 GB là bản thấp nhất.

Được người dùng xem là nâng cấp sáng giá cho dong Air vì người sử dụng cần dùng hiện nay, RAM 4 GB sẽ mang đến nhiề hạn chế cho người dùng và nhất là khi họ bỏ ra hàng nhing USD để có thể mang về cho mình chiếc macbook.

Sản phẩm ultrabook chạy bằng windows thì vốn được xem là đối thủ cạnh tranh đáng gờm của macbook air cùng trang bị cho mình RAM 8 GB.

Giá-của-chiếc-macbook-mới-này-là-1.299USD
Giá-của-chiếc-macbook-mới-này-là-1.299USD
Nhiều tin đồn cho rằng Apple sẽ khai trừ dòng macbook air và tập trung cho 2 chiếc là macbook và macbook pro. tuy vậy, nhưng đó chưa phải là thời điểm thích hợp của Apple. Từ năm 2010 đến nay thì apple chưa từng có thay đổi gì về thiết kế của chiếc macbook air chỉ có cấu hình được nâng cấp. và cũng là sản phẩm hiếm hoi không có màn hình retina của apple.

Việc apple công bố nâng cấp nhẹ cho chiếc macbook air và macbook thì có vẻ như hãng này dành ưu ái nhiều hơn cho chiếc macbook pro.
http://alahoo.vn/
Nguồn: https://tindienthoaihot.wordpress.com