[replacer_a] PAC

Là dòng bơm chuyên xử lý nước thải và có thể điều chỉnh mong muốn và có thể đáp ứng các yêu cầu về định lượng chất lỏng với độ chính xác cao nhất đối với một khối lượng và khoảng thời gian nhất định.
PAC là gì ?

PAC (POLY ALUMINIUM CHLORIDE) là loại phèn nhôm tồn tại ở dạng cao phân tử (polymer). Công thức phân tử [Al2(OH)nCl6-n]m. Hiện nay, PAC được sử dụng rộng rãi ở các nước trên thế giới và là sản phẩm thay thế cho phèn nhôm sunfat trong xử lý nước sinh hoạt và nước thải.
- Ứng dụng cho ngành xử lý nước thải, nước cấp: là chất trợ keo tụ, chất trợ lắng, có khả năng loại bỏ các chất hữu cơ hòa tan và không hòa tan cùng kim loại nặng. Vì thế PAC có ý nghĩa quan trọng trong việc tạo ra nguồn nước chất lượng cao

PAC còn được dùng xử lý nước thải chứa cặn lơ lửng như nước thải công nghiệp ngành gốm sứ, gạch, giấy, nhuộm, nhà máy chế biến thủy sản, xí nghiệp giết mổ gia súc...
Ưu điểm:
- Độ ổn định PH cao, dễ điều chỉnh pH khi xử lý vì vậy tích kiệm được hóa chất dùng để tăng độ kiềm và các tiết bị đi kèm như bơm định lượng và thùng hóa chất so với sử dụng phèn nhôm.
- Giảm thể tích bùn khi xử lý
- Tăng độ trong của nước, kéo dài chu kỳ lọc, tăng chất lượng nước sau lọc
- Liều lượng sử dụng thấp, bông cặn to, dễ lắng.
- Ít ăn mòn thiết bị.
- PAC hoạt động tốt nhất ở khoảng PH =6.5-8.5 .Do đó ở PH này các ion kim lại nặng đều bị kết tủa và chìm xuống đáy hoặc bám vào các hạt keo tạo thành.
Hướng dẫn sử dụng:
- Pha chế thành dung dịch 5%-10% dùng bơm định lượng OBL châm vào nước nguồn cần xử lý
- Dùng trong xử lý nước mặt : 1-10g/m3 PAC tùy theo độ đục của nước thô mà dùng [replacer_a] OBL theo lưu lượng phù hợp.
- Dùng trong xử lý nước thải (nhà máy giấy, dệt, nhuộm, …) từ 20-200g/m3 tùy theo hàm lượng chất lơ lửng và tính chất của nước thải.
- Hàm lượng PAC chuẩn được xác định thực tế đối với mỗi loại nước cần xử lý.
Công ty Vimex xin cam kết rằng là chúng tôi luôn luôn bán hàng nhập khẩu chính hãng 100% chất lượng !
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ MIỄN PHÍ.
Xin liên hệ số đt: 04.8585.7563, mobi: 0913.743.269
email: Bơm hóa chất----
ĐC:Số 28, Ngõ 348/11, đường Kim Giang, Phường Đại Kim, Hoàng Mai, HN---------------------------